Hôm nay là ngày 31/12/2019. Vậy là năm 2019 cũng sắp trôi qua để bắt đầu một năm mới 2020, năm đầu tiên của một thập kỷ mới: 2020 - 2029.

Trong thời điểm đầy hoài niệm này, chúng ta hãy cùng xem lại Tiếng Anh Mỗi Ngày đã giúp được người học những gì trong 4 năm qua. 

 

 

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã mang lại những giá trị nào cho người học

Được thành lập từ cuối năm 2015, Tiếng Anh Mỗi Ngày (lúc đó là Gia sư TOEIC) đã ra đời với sứ mệnh cung cấp cho các bạn học TOEIC một chương trình học TOEIC online hiệu quả, tiện lợi và với mức phí rất hợp lí. 

Đa số các bạn cần thi TOEIC là những bạn sinh viên cần thi do yêu cầu tốt nghiệp của trường, hoặc các anh chị đi làm cần bằng này để nộp cho công ty.

Và vì thế, nhiệm vụ của Tiếng Anh Mỗi Ngày là tạo ra một môi trường học phải thật hiệu quả để với một số lượng ít thời gian, các bạn học viên vẫn có thể học và tiến bộ được và cảm thấy được sự tiến bộ của mình. 
 

Những tính năng hữu ích

Sau 4 năm hình thành và phát triển, Tiếng Anh Mỗi Ngày hiện đang mang đến cho người học rất nhiều các tính năng để học và luyện thi TOEIC như:

 1. Cải thiện Từ vựng (là nền tảng xuyên suốt cho tất cả các phần trong bài thi TOEIC)
 2. Cải thiện Kĩ năng nghe: 
 3. Cải thiện Ngữ pháp:
  • Chương trình Ngữ pháp PRO: giúp người học lấy lại toàn bộ nền tảng ngữ pháp tiếng Anh căn bản. Đây là một chương trình được biên soạn rất công phu qua nhiều năm, bởi những bạn xuất xắc nhất về ngữ pháp tiếng Anh.
    
 4. Luyện đề thi TOEIC rút gọn
  • Là những người bận rộn, các bạn học viên sẽ không có nhiều lúc có thể dành được 2h nguyên vẹn để làm một đề thi TOEIC đầy đủ. Các đề thi TOEIC rút gọn hàng tuần có đầy đủ các phần trong đề thi, nhưng được rút gọn chỉ còn 20 - 40 phút là một cơ hội tuyệt vời để không ngừng luyện tập cảm giác làm đề TOEIC. 
    

Và rất nhiều tính năng khác được đề cập ở phần Hướng dẫn học trên Tiếng Anh Mỗi Ngày


Nhưng những tính năng trên sẽ trở nên rời rạc, nếu không có... 
 

Một lộ trình học tập rõ ràng, một hệ thống đo lường chi tiết

Đây là một điểm nổi bật đặc biệt và được các bạn học viên đánh giá rất cao ở Tiếng Anh Mỗi Ngày. 

Một lộ trình học tập dựa trên các cột mốc với điểm số tăng dần nghe không phải là điều gì quá mới lạ. Nhưng trong thực tế, Tiếng Anh Mỗi Ngày là một trong những nơi hiếm hoi cung cấp được cho bạn một lộ trình học rõ ràng và chi tiết. 

Nếu không có một lộ trình học rõ ràng, chúng ta sẽ không biết định hướng học tập sẽ diễn ra như thế nào.

Nếu không có một hệ thống đo lường chi tiết khả năng của bạn trên mỗi kỹ năng, chúng ta sẽ không đánh giá được khả năng của mình hiện nay đang ở đâu. Và nếu không đánh giá được, chúng ta sẽ không biết mình cần cải thiện những gì. 
 

Ở Tiếng Anh Mỗi Ngày, người học luôn biết mình đang ở cột mốc bao nhiêu điểm TOEIC và hoàn toàn có thể tự tin rằng lúc đi thi thật, điểm TOEIC của mình sẽ rất giống với cột mốc đang học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày. 

 

Những chương trình học hữu ích cộng với một lộ trình học và đo lường chi tiết cũng sẽ không thể giúp bạn tiến bộ nhanh chóng nếu thiếu đi một điểm có thể nói là quan trọng nhất...

Giải thích chi tiết và chính xác

Trong khi một lộ trình học rõ ràng và chi tiết là điểm mà bạn có thể thấy ngay được khi trải nghiệm học thử ở Tiếng Anh Mỗi Ngày, những giải thích chi tiết và chính xác là điểm mà bạn sẽ dần dần nhận ra là điểm mấu chốt giúp bạn tiến bộ ở Tiếng Anh Mỗi Ngày. 

Ngay từ đầu, Tiếng Anh Mỗi Ngày đã nhận ra được tầm quan trọng hàng đầu của việc cung cấp những thông tin chính xác nhất cho bạn trong lúc học.

Bởi vì độ chính xác của mỗi bài học, mỗi giải thích sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cách một người tiếp thu những khái niệm ngữ pháp và từ vựng cơ bản, nền tảng của toàn bộ khả năng tiếng Anh của người đó. 

Vì số lượng bài học và câu hỏi cần giải thích là rất lớn, chắc chắn là sẽ có những thiếu sót ở Tiếng Anh Mỗi Ngày. Dù biết hoàn hảo là điều không tưởng, hi vọng rằng Tiếng Anh Mỗi Ngày với những nổ lực và cải tiến không ngừng của mình sẽ có thể dần tạo ra trong người học một sự tin tưởng chắc chắn rằng ở Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn có được những gì chính xác, rõ ràng và dễ hiểu nhất có thể


Hỗ trợ nhiệt tình

Mỗi phần giải thích luôn có vấn đề, không phải vì nó không đúng hay không hay, mà vì mỗi người học sẽ diễn dịch nó theo những cách khác nhau, tùy thuộc vào nền tảng tiếng Anh của bạn đó tại thời điểm đó. 

Nhận thấy điều này, Tiếng Anh Mỗi Ngày nhấn mạnh cực kì vào việc chăm sóc khách hàng: từ việc trả lời những thắc mắc của bạn lúc bạn mới biết đến Tiếng Anh Mỗi Ngày, cho đến việc theo dõi việc học và đưa ra những hỗ trợ giúp bạn tiến bộ. 

Và với mỗi câu hỏi luyện tập, các bạn học viên có thể gửi những thắc mắc của mình về câu hỏi đó và đội ngũ Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ trả lời chi tiết tất cả những thắc mắc của bạn, tiến hành cập nhật phần giải thích để dễ hiểu hơn hay đơn giản là, sửa lại lỗi chính tả. 

Theo thời gian, Tiếng Anh Mỗi Ngày muốn những học viên của mình có được một môi trường học mà ở đó người học được hỗ trợ nhiệt tình và tối đa

 

Kết quả và những nhận xét của học viên

 1. Vượt mốc là một dấu mốc quan trọng khi học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày. Và vì thế thành tích vượt mốc của các bạn được Tiếng Anh Mỗi Ngày cập nhật và chia sẽ trên Facebook hàng ngày.

  Xem thành tích vượt mốc của các bạn trong 2 tháng gần nhất ở đây
   
 2. Kết quả thi TOEIC như ý là một thước đo quan trọng bật nhất đối với học viên. Vì thế từ cuối năm 2018, Tiếng Anh Mỗi Ngày bắt đầu khuyến khích các bạn đã thi gửi bảng điểm, vừa để xác nhận tính hiệu quả của chương trình, vừa là lời động viên cho các bạn đang nổ lực đạt điểm mình muốn. 

  Xem kết quả thi TOEIC của các bạn ở đây
   
 3. Nhận xét của học viên là vô cùng quan trọng. Tiếng Anh Mỗi Ngày luôn chủ động tìm kiếm và lắng nghe phản hồi của người học. Khi đọc những nhận xét của học viên ở Tiếng Annh Mỗi Ngày, bạn sẽ thấy được rằng các bạn đang có một trải nghiệm rất tốt và đang tiến bộ hằng ngày khi học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày.

  Xem những lời khen của học viên về chương trình.

 

Lời cảm ơn chân thành đến các bạn học viên

Qua 4 năm hình thành và phát triển những phần mềm học tiếng Anh online, Tiếng Anh Mỗi Ngày được biết đến là một nơi giúp các bạn học và luyện thi TOEIC hiệu quả. 

Với những chương trình mở rộng ra khỏi phạm vi TOEIC như chương trình Luyện nghe PRO và Ngữ pháp PRO, Tiếng Anh Mỗi Ngày còn mong muốn giúp học viên không chỉ luyện thi tốt cho TOEIC mà còn học giỏi tiếng Anh thật sự. Giỏi tiếng Anh để nó đem lại giá trị thật trong công việc và cuộc sống. 

Nhưng những mong muốn đó nếu không có sự đón nhận và ủng hộ của các bạn học viên thì sẽ mãi chỉ là...những mong muốn. Chính các bạn học viên, thông qua nổ lực học tập của mình và những góp ý giúp cải thiện chương trình, đã giúp Tiếng Anh Mỗi Ngày ngày càng hiểu rõ hơn về những gì mình cần làm để sản phẩm ngày càng hoàn thiện và hiệu quả hơn. 

Tiếng Anh Mỗi Ngày xin chân thành cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng ở sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Và hi vọng rằng cùng nhau, chúng ta sẽ đạt đến những chân trời kiến thức đầy thú vị đang còn dài trước mắt chúng ta.

Cùng nhau, chúng ta sẽ có thể biến Ước mơ trở thành hiện thực