Tiếng Anh Mỗi Ngày đã thay thế tài khoản Ngữ pháp PRO bằng Tài khoản Học tiếng Anh PRO để giúp bạn học toàn diện tiếng Anh: không chỉ học ngữ pháp tiếng Anh (như với Tk Ngữ pháp PRO), mà còn giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và cải thiện khả năng nghe tiếng Anh của mình lâu dài với mức chi phí hợp lý nhất.
 
Bạn tham khảo tài khoản Học tiếng Anh PRO với thông tin chi tiết các tính năng hỗ trợ và học phí ở trang này: https://tienganhmoingay.com/learning/pay/
 
Vì vậy, Tiếng Anh Mỗi Ngày xin thông báo sẽ hỗ trợ các bạn nâng cấp tài khoản từ Ngữ pháp PRO thành Học tiếng Anh PRO.
(Nếu vì một lí do nào đó mà bạn không muốn nâng cấp tài khoản thì bạn vẫn có thể tiếp tục học với Tk Ngữ pháp PRO mà bạn đang có. Sau khi tài khoản hết hạn, bạn có thể chọn mua tài khoản Học tiếng Anh PRO)
 
Để nâng cấp từ Tài khoản Ngữ Pháp PRO lên Tài khoản Học tiếng Anh PRO, bạn cần làm 2 bước sau:

Bước 1: Liên lạc với TAMN qua bất kì kênh hỗ trợ nào thuận tiện cho bạn, với nội dung "Tôi muốn nâng cấp lên TK Học tiếng Anh PRO" và cung cấp thêm thông tin tài khoản bạn muốn học trong 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng.

Sau đó, TAMN sẽ trả lời lại bạn và thông báo cho bạn số tiền bạn cần chuyển khoản để nâng cấp. 
 • Số tiền bạn cần chuyển khoản thêm là số tiền chênh lệch giữa Học phí TK Học tiếng Anh PRO (3, 6 hoặc 12 tháng) và số tiền còn lại sau khi bạn đã học tài khoản Ngữ pháp PRO được 1 khoảng thời gian.
  • Một ví dụ cụ thể: Bạn đã mua tài khoản Ngữ pháp PRO 3 tháng trị giá 249K và đã học được 1 tháng (30 ngày). Thì số tiền còn lại của bạn vào thời điểm này là: (249K / 90 ngày) x 60 ngày còn lại chưa học = 166K.
   • Bạn muốn nâng cấp lên tài khoản Học tiếng Anh PRO 3 tháng và giá tài khoản này là 349K. 
   • Trong trương hợp này, số tiền bạn cần thanh toán thêm cho TAMN là: 349K - 166K = 183K 

Bước 2: Chuyển khoản ngân hàng theo hướng dẫn chuyển khoản ở đây, với những nội dung sau:
 • Số tiền cần chuyển: Như TAMN thông báo với bạn
 • Nội dung chuyển khoản: Nang cap len Tk Hoc tieng Anh PRO
 
Sau đó, TAMN sẽ tiến hành nâng cấp tài khoản và gửi email thông báo cho bạn khi Tk Học tiếng Anh PRO của bạn được kích hoạt thành công.