Logo

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc với Tài Khoản Luyện Thi PRO

Tài khoản luyện thi TOEIC online đặc biệt dành cho người cần thi TOEIC gấp và người bận rộn để đạt điểm TOEIC cao như ý trong thời gian ngắn nhất

Đăng ký Tài Khoản Luyện Thi PRO

 

 

Bằng TOEIC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay

 

Bạn là người đi làm?

Thăng tiến

Bằng TOEIC giúp bạn:

  • Thăng tiến nhanh trong công việc
  • Có cơ hội đi công tác nước ngoài

Bạn là sinh viên?

Tốt nghiệp

Bằng TOEIC giúp bạn:

  • Phục vụ cho việc xét tốt nghiệp
  • Bổ sung vào hồ sơ xin việc vào công ty bạn mơ ước

 

 

 

Bạn cũng đang vô cùng sốt ruột muốn lấy bằng TOEIC nhanh chóng đúng không nào!

Nhưng hoàn cảnh thật tréo ngoe:

 

Quá bận rộn với việc học và công việc ở công ty

Bạn quá bận rộn với công việc ở công ty và gia đình hoặc với bài thi và đồ án tốt nghiệp, không còn thời gian để luyện thi TOEIC nữa.

Chi phí gia sư quá cao

Bạn cân nhắc đi học ở trung tâm hay thuê gia sư dạy kèm, nhưng chi phí lại quá lớn so với túi tiền của bạn.

 

 

 

Tài khoản Luyện Thi PRO tại Tiếng Anh Mỗi Ngày đã có mặt để giúp bạn luyện thi TOEIC cấp tốc!

 

Tiến bộ nhanh - đạt điểm cao:

Với ngân hàng đề luyện tập khổng lồ, lộ trình tạo cho riêng bạn và nhiều tính năng học online hiện đại, hệ thống luyện thi TOEIC online tại Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng làm bài nhanh chóng và đạt điểm cao. 
Khác với học ở trung tâm, khi học ở hệ thống online của Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn có thể hoàn toàn làm chủ tốc độ luyện thi của mình và học được nhanh nhất có thể.

Bận đến mấy cũng vẫn giỏi:

Bạn chỉ rảnh rỗi 30 phút đi xe buýt đến trường, 15 phút nghỉ trưa, hay chỉ có vài phút cho bản thân sau khi các con của mình đã đi ngủ? Dù thời gian rảnh rỗi của bạn ngắn thế nào đi nữa, bạn vẫn có thể thoải mái học và tiến bộ nhanh như thường nhờ vào ứng dụng di động luyện thi TOEIC vô cùng tiện lợi. 

Chi phí hợp lý: 

Việc luyện thi TOEIC của bạn sẽ hoàn toàn là online, nhờ vậy mà chúng tôi có thể giảm thiểu chi phí rất nhiều so với các trung tâm luyện thi hay các dịch vụ gia sư truyền thống mà vẫn đảm bảo chất lượng luyện thi.

 

 

Tài khoản Luyện Thi PRO giải pháp số 1 dành cho người cần thi TOEIC gấp và người bận rộn để đạt được điểm cao trong thời gian ngắn nhất.

 

Đăng ký Tài Khoản Luyện Thi PRO

 

 

Cách mà Tài Khoản Luyện Thi PRO sẽ giúp bạn đạt điểm TOEIC như ý muốn trong thời gian ngắn:

Cách học Tài Khoản Luyện Thi PRO

 

 

 Khi luyện thi TOEIC với Tài Khoản Luyện Thi PRO bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích hấp dẫn sau:

 

Đề thi TOEIC

Ngân hàng đề TOEIC khổng lồ:

Tha hồ luyện thi TOEIC với 7000 đề luyện tập và 17 đề thi thử TOEIC có giải thích chi tiết và đầy đủ cách làm từng câu, làm hoài không hết.

 

Lộ trình học

Lộ trình học rõ ràng và tối ưu cho bạn:

Bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ hiện tại. Một lộ trình tối ưu sẽ được tạo ra dành riêng cho bạn ngay lập tức dựa trên điểm đầu vào và đầu ra, nên việc duy nhất bạn phải quan tâm là nỗ lực luyện thi theo lộ trình thôi.

 

Ngữ pháp TOEIC

17 điểm ngữ pháp TOEIC thiết yếu:

Nói đến ngữ pháp chắc nhiều người cũng ngán ngẩm, nên các bài học ngữ pháp của chúng tôi luôn ngắn gọn nhưng vẫn rất dễ hiểu, giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin làm bài.

 

600 Từ vựng TOEIC

600 từ vựng TOEIC:

Chỉ giới hạn trong những từ vựng thông dụng nhất cho TOEIC nên bạn sẽ không cần phải học lan man các từ vựng không cần thiết, giúp bạn làm bài dễ dàng hơn. 

 

Thư viện video TOEIC

Thư viện video TOEIC:

Tiếng Anh Mỗi Ngày mang đến cho bạn những video hướng dẫn chi tiết cách làm bài của từng phần trong đề thi TOEIC thông qua các bài tập ví dụ điển hình, giúp bạn hiểu rõ cách làm bài và tự ứng dụng được khi làm bài.

 

Mẹo TOEIC

Mẹo làm bài thi: 

Đúc kết kinh nghiệm làm bài từ các chuyên gia TOEIC, mẹo làm bài thi sẽ chỉ cho bạn cách làm bài thi vừa tốc độ vừa chính xác.

 

Hỗ trợ TOEIC

Hỗ trợ nhiệt tình với mọi thắc mắc của bạn:

Bạn sẽ được giải đáp về bất kì thắc mắc nào của bạn khi làm 7000+ câu hỏi luyện tập trong hệ thống và được giải đáp bất kì câu hỏi nào về tiếng Anh thông qua chương trình Đặt Câu Hỏi cho Tiếng Anh Mỗi Ngày.

 

Học mọi lúc mọi nơi với ứng dụng di động

Học mọi lúc mọi nơi: 

Với ứng dụng di động cho cả iPhone và Android, bạn có thể dễ dàng luyện thi cấp tốc bất cứ khi nào bạn muốn.

 

Học từ vựng tiếng Anh với LeeRit Pro

Ưu đãi 40% cho tài khoản LeeRit Pro để học từ vựng tiếng Anh tại LeeRit.com:

Bạn sẽ nhận được ưu đãi 40% khi mua tài khoản LeeRit Pro tại trang web LeeRit.com, đối tác của Tiếng Anh Mỗi Ngày. Với tài khoản này bạn sẽ học được Bộ từ vựng TOEIC tất cả những Bộ từ vựng tiếng Anh khác có mặt trên LeeRit.com đấy!

Đăng ký Tài Khoản Luyện Thi PRO

 

 

Thành công của các học viên của Tài Khoản Luyện Thi PRO

 

 Nhận xét người học Nguyễn Thi Xuân

Nguyễn Thị Xuân -  Nhân viên kĩ thuật,  Hải Dương​

Mình là người đi làm và đã có gia đình nên cũng khá hạn chế về thời gian, nên mình rất vui vì đã có Tiếng Anh Mỗi Ngày giúp mình luyện thi TOEIC tốt.

Học trên web rất tiện và mỗi phần ôn luyện đều có tính thời gian, tạo cảm giác sát với khi thi thật nên người học quen dần, phản ứng nhanh.

Mình khá bận nên việc luyện tập các phần dựa trên lộ trình gợi ý của hệ thống giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và tất cả bài tập và đề thi đều được giải thích rõ ràng dễ hiểu.

Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ mình rất nhiệt tình và chu đáo, mọi vấn đề đều được giải đáp một cách dễ hiểu.

Mục tiêu ban đầu của mình khoảng hơn 700 điểm nhưng sau một thời gian ngắn thì kỳ thi vừa qua mình đã được 805 điểm. Cảm ơn Tiếng anh Mỗi ngày rất nhiều. Chúc cho Tiếng anh Mỗi ngày ngày càng phát triển.

 

Nhận xét người học Vũ Ngọc Sen

Vũ Ngọc Sen - Chuyên viên kiểm thử phần mềm, TP Hồ Chí Minh​

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã giúp mình tăng điểm TOEIC từ 550 điểm lên 750 điểm.

Phần nghe được trang web thiết kế trực quan, dễ học và cực kỳ tiết kiệm thời gian cho một người bận rộn mình.

Mình thích trang web này: giúp mình lên điểm cho phần nghe (phần 1, 2, 3, 4) và phần 5 rất nhiều. (phần reading 5 không những lên điểm nhiều mà còn có thể làm rất nhanh, 40 câu trong 15-20 phút).

Chiến thuật chia phần 5 ra làm 3 phần nhỏ (ngữ pháp, từ vựng, từ loại) rất hiệu quả với mình. Các sách TOEIC mà mình đọc qua thì chưa thấy chỉ cách này.

Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ mình tốt, các thắc mắc của mình đều được giải đáp giúp mình hiểu rõ bài hơn nhiều.

 

Nhận xét người học Nguyễn Văn Quang
 

 

Nguyễn Văn Quang - Sinh viên ĐH Quốc Tế, Hà Nội

Với điểm đầu vào 645 điểm, mình đặt mục tiệu sau một tháng phải đạt được từ 850 trở lên. Nếu như tự học hoặc luyện theo trung tâm thì phải cần có sự quyết tâm và tự giác rất cao.

Tuy nhiên, ở Tiếng Anh Mỗi Ngày mình lại không cảm thấy sự bắt buộc, mà thay vào đó là sự hào hứng khi thấy điểm mình tăng lên từng ngày.

Chính vì vậy mà kết quả là mình đạt được 890 điểm! Hy vọng các bạn sẽ có thể tận dụng tối đa tài nguyên và phương pháp học trên Tiếng Anh Mỗi Ngày để có kết quả thi tốt nhất.

 

Nhận xét người học Trần Nguyễn Chương Khánh

Trần Nguyễn Chương Khánh -  Sinh viên ĐH Quy Nhơn, Quy Nhơn

Sau thời gian 2 tháng ôn luyện tại Tiếng Anh Mỗi Ngày, điểm thi của em là 650. Mục tiêu của em chỉ là 450 thôi nhưng em không ngờ mình có thể đạt điểm số như thế.

Các bài luyện tập ở Tiếng Anh Mỗi Ngày được hệ thống chặt chẽ giúp em tiến bộ rất nhanh trong quá trình học. Phương pháp học cùng với sự nhiệt tình của hỗ trợ viên đã giúp em giải đáp những thắc mắc trong bài tập một cách nhanh chóng, điều đó làm em vô cùng thích thú và hài lòng vì mình đã lựa chọn đúng nơi để học.

Một lần nữa em xin cảm ơn Tiếng Anh Mỗi Ngày và chúc Tiếng Anh Mỗi Ngày ngày càng phát triển và vươn xa hơn trong thời gian sắp tới.

 

Người khác đã làm được, mình cũng làm được!
Hãy đầu tư cho bản thân và luyện thi TOEIC với Tài Khoản Luyện Thi PRO ngay hôm nay:

Đăng ký Tài Khoản Luyện Thi PRO

 

 

8 lợi ích khi luyện thi TOEIC cấp tốc với Tài Khoản Luyện Thi PRO tại Tiếng Anh Mỗi Ngày:

Lợi ích của Tài Khoản Luyện Thi PRO

 

Bạn sẽ tận hưởng tất cả những lợi ích trên chỉ với

249.000đ / 1 tháng

hoặc 549.000đ / 3 tháng (tiết kiệm 25%)

hoặc 749.000đ / 6 tháng (tiết kiệm 50%)

Xem hướng dẫn thanh toán


hoặc

Đăng ký tài khoản học thử ngay!

 

Nếu bạn cần được hỗ trợ trong việc thanh toán, hãy gọi đến số di động hotline 0916 92 1419 để chúng tôi được hỗ trợ bạn ngay!

 

 


 

Những câu hỏi thường gặp

 

Tài Khoản Luyện Thi PRO được tạo ra với mục đích giúp đỡ người bận rộn và người muốn thi lấy bằng gắp, nên người bận rộn chắc chắn có thể học được. Với ứng dụng di động Tiếng Anh Mỗi Ngày cho cả iPhone và Android, bạn có thể tranh thủ học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn!
Chương trình học này phù hợp với tất cả mọi người thuộc bất kì trình độ nào, vì bạn sẽ được tạo một lộ trình học riêng phù hợp với cá nhân bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái học nhanh hoặc chậm tùy vào nhịp độ học tập của mình.
Trung bình mỗi học viên tăng từ 50-100 điểm trong một tháng. Số điểm tăng lên được sẽ tùy theo thời gian mà mỗi người dành cho việc luyện thi và mức độ thường xuyên của việc luyện thi.
Tiếng Anh Mỗi Ngày khuyến khích bạn nên học trên hệ thống ít nhất 1 giờ mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.
Bạn có thể xem hướng dẫn mua Tài Khoản Luyện Thi PRO bằng cách click vào đây.