Quá bận rộn với việc học và công việc ở công ty

Bạn đang bận rộn làm việc và học tập nhưng deadline nộp bằng TOEIC sắp đến?

Chi phí gia sư quá cao

Bạn đang tìm kiếm một nguồn học TOEIC online hiệu quả mà chưa biết phải lựa chọn chương trình nào?

 

Đừng lo lắng nhé! Tiếng Anh Mỗi Ngày đã xây dựng chương trình có tất cả những thứ bạn cần để luyện thi TOEIC online một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất!

 

 

Chắc chắn nhiều bạn sẽ thắc mắc Tiếng Anh Mỗi Ngày có gì mà lại khẳng định sẽ giúp bạn luyện thi TOEIC hiệu quả nhất? 

Đó là bởi vì những lý do chính sau đây:

1. Lộ trình học tập rõ ràng và tối ưu cho bạn:

Chương trình của Tiếng Anh Mỗi Ngày có phần lộ trình học được thiết kế dựa vào trình độ đầu vào và điểm mục tiêu của bạn. Bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ hiện tại. Một lộ trình tối ưu sẽ được tạo ra dành riêng cho bạn ngay lập tức dựa trên điểm đầu vào và đầu ra.

Để theo dõi sự tiến bộ của bạn qua thời gian 1 cách chính xác nhất, Tiếng Anh Mỗi Ngày thiết kế chia nhỏ lộ trình học thành nhiều cột mốc từ 25 đến 50 điểm Toeic, trong từng cột mốc sẽ là phần đề xuất các phần luyện thi, các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng liên quan để bạn hoàn thành. Việc duy nhất bạn phải quan tâm là nỗ lực luyện thi theo lộ trình thôi.

Sau khi đã hoàn thành những phần đề xuất, bạn sẽ phải làm 1 bài kiểm tra để xác nhận chính xác đã thật sự tăng được 50 điểm TOEIC. Bạn sẽ lần lượt luyện tập và vượt các cột mốc cho đến khi đạt được đến mức điểm Toeic mục tiêu mong muốn.

 

   2. Ngân hàng đề thi TOEIC khổng lồ: 

Đề thi TOEIC

Chương trình cung cấp kho đề thi Toeic chất lượng được Tiếng Anh Mỗi Ngày biên soạn từ những tài liệu luyện thi TOEIC uy tín và nổi tiếng nhất, và được giải thích với những chuyên gia Toeic đạt 920 điểm TOEIC trở lên. 

Đề thi được cập nhật theo format mới nhất, đảm bảo với các bạn cấu trúc đề thi và độ khó của đề thi thử trên Tiếng Anh Mỗi Ngày đã tương đương với đề thi Toeic thật hiện nay.

Tất cả các đề thi trên Tiếng Anh Mỗi Ngày đều có phần đáp án, dịch nghĩa, giải thích chi tiết và đầy đủ cho từng câu. Nếu bạn chưa hiểu, hãy yên tâm khi bạn có thể đặt câu hỏi để được giải đáp những gì chưa hiểu trong quá trình học nhé.

Kho đề thi của Tiếng Anh Mỗi Ngày được chia thành 3 phần khác nhau bao gồm:

 • 40+ Đề thi thử TOEIC full test 120 phút: làm đề thi thử này giúp bạn kiểm tra được điểm Toeic hiện tại, trải nghiệm cảm giác làm bài thi thật, tăng kỹ năng làm bài full-test, tránh gặp bỡ ngỡ hay bị khớp khi làm bài thi thật.
   
 • Đề thi thử Toeic rút gọn có cấu trúc đủ 7 phần như đề thi thật với số lượng câu hỏi được rút ngắn, thời lượng của 1 đề chỉ trong khoảng 20 – 40 phút/đề. Đặc biệt, Tiếng Anh Mỗi Ngày cập nhật thi rút gọn mới liên tục 3 lần vào Thứ 2, Thứ  4 và Thứ 6 hằng tuần.
   
 • 7000+ câu đề luyện tập đầy đủ từng phần thi TOEIC: bạn có thể tập trung học những phần thi còn yếu hoặc ôn tập theo ý muốn. Điều đặc biệt là bạn có thể luyện với chế độ tính điểm và thời gian như 1 câu trong đề thi thật hoặc bạn có thể chọn chế độ học không tính điểm, không tính thời gian, tùy chỉnh tốc độ audio cho phần nghe theo ý muốn.
   

Đăng ký học thử miễn phí

 

Không chỉ có 2 điểm chính như trên, Tiếng Anh Mỗi Ngày còn hỗ trợ các lợi ích khác giúp bạn đạt điểm TOEIC như ý muốn trong thời gian ngắn nhất như sau:

   
Ngữ pháp TOEIC

Chương trình Ngữ Pháp PRO: 50 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu từ cơ bản đến nâng cao

Nói đến ngữ pháp chắc nhiều người cũng ngán ngẩm, nên các bài học ngữ pháp của chúng tôi luôn ngắn gọn nhưng vẫn rất dễ hiểu, giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin làm bài.

 

600 Từ vựng TOEIC

600 từ vựng TOEIC

Bộ 600 từ vựng TOEIC được bắt nguồn từ quyển 600 essential words for the TOEIC Test của nhà xuất bản Barron, chỉ giới hạn trong những từ vựng thông dụng nhất cho TOEIC nên bạn sẽ không cần phải học lan man các từ vựng không cần thiết, giúp bạn làm bài dễ dàng hơn. 

 

Thư viện video TOEIC

Từ vựng TOEIC PRO: 1400+ từ vựng TOEIC hay gặp trong Đề thi TOEIC

Đây là những từ vựng thông dụng nhất trong đề thi thử TOEIC được Tiếng Anh Mỗi Ngày tổng hợp giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình phục vụ cho kỳ thi TOEIC. 

 

Game Luyện nghe TOEIC gồm 26 cấp độ, phục vụ cho Phần 1 & 2 của TOEIC.

Game Luyện nghe TOEIC

Game Luyện nghe TOEIC gồm 26 cấp độ, phục vụ cho Phần 1 & 2 của TOEIC.

 

Chương trình Luyện Nghe PRO

Chương trình Luyện Nghe PRO

Chương trình Luyện Nghe PRO (dành cho các bạn đăng ký từ 3 tháng trở lên) giúp bạn luyện nghe tiếng Anh thông qua những video hữu ích của người bản xứ.c với chương trình này cũng sẽ giúp bạn biết thêm những kiến thức hữu ích về đa dạng chủ đề như tâm lí học, phát triển bản thân,…

 

Thư viện video TOEIC

Thư viện video TOEIC

Tiếng Anh Mỗi Ngày mang đến cho bạn những video hướng dẫn chi tiết cách làm bài của từng phần trong đề thi TOEIC thông qua các bài tập ví dụ điển hình, giúp bạn hiểu rõ cách làm bài và tự ứng dụng được khi làm bài.

 

Mẹo TOEIC

Mẹo thi TOEIC và Chiến lược làm bài thi TOEIC

Đúc kết kinh nghiệm làm bài từ các chuyên gia TOEIC, mẹo làm bài thi sẽ chỉ cho bạn cách làm bài thi vừa tốc độ vừa chính xác.

 

Hỗ trợ TOEIC

Hỗ trợ nhiệt tình với mọi thắc mắc của bạn

Bạn sẽ được giải đáp về bất kì thắc mắc nào của bạn khi làm 7000+ câu hỏi luyện tập trong hệ thống và được giải đáp bất kì câu hỏi nào về tiếng Anh thông qua chương trình Đặt Câu Hỏi cho Tiếng Anh Mỗi Ngày.

 

Hỗ trợ TOEIC

Tư vấn khi gặp khó khăn trong quá trình học: 

Bạn sẽ được tư vấn (qua hệ thống / email / điện thoại) khi bạn gặp khó khăn trong việc vượt mốc, giúp bạn sớm vượt qua những khó khăn mà bạn đang gặp.

 

Học mọi lúc mọi nơi với ứng dụng di động

Học mọi lúc mọi nơi: 

Với ứng dụng di động cho cả iPhone và Android, bạn có thể dễ dàng học TOEIC online bất cứ khi nào bạn muốn.

 

Tất cả những lợi ích trên giúp Tiếng Anh Mỗi Ngày tự hào cũng là sự khác biệt của Tiếng Anh Mỗi ngày với các chương trình hay trung tâm luyện thi TOEIC khác. Bạn chắc chắn sẽ:
 

Tiến bộ nhanh - đạt điểm cao:

Với ngân hàng đề luyện tập khổng lồ, lộ trình tạo cho riêng bạn và nhiều tính năng học online hiện đại, hệ thống học TOEIC online tại Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng làm bài nhanh chóng và đạt điểm cao. 

Khác với học ở trung tâm, khi học ở hệ thống online của Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn có thể hoàn toàn làm chủ tốc độ luyện thi của mình và học được nhanh nhất có thể.

 

Bận đến mấy cũng vẫn giỏi:

Bạn chỉ rảnh rỗi 30 phút đi xe buýt đến trường, 15 phút nghỉ trưa, hay chỉ có vài phút cho bản thân sau khi các con của mình đã đi ngủ? Dù thời gian rảnh rỗi ngắn thế nào đi nữa, bạn vẫn có thể thoải mái học và tiến bộ nhanh như thường nhờ vào ứng dụng di động luyện thi TOEIC vô cùng tiện lợi. 

Với những bạn bận đột xuất trong quá trình học cũng đừng lo lắng, Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ bạn chính sách Bảo lưu tài khoản và Cộng thêm ngày sử dụng giúp bạn không bị mất ngày học đã đăng ký nhé.

 

Chi phí hợp lý: 

Việc luyện thi TOEIC của bạn sẽ hoàn toàn là online, nhờ vậy mà chúng tôi có thể giảm thiểu chi phí rất nhiều so với các trung tâm luyện thi hay các dịch vụ gia sư truyền thống mà vẫn đảm bảo chất lượng luyện thi.

Không những thế, Tiếng Anh Mỗi Ngày còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn với chính sách hỗ trợ các bạn đang là sinh viên – học sinh, các bạn mua theo nhóm từ 2 bạn trở lên hoặc ưu đãi dành cho các bạn học viên đã thi TOEIC chính thức.

 

 

Tài khoản Luyện Thi TOEIC Online giải pháp số 1 dành cho người cần thi TOEIC gấp và người bận rộn để đạt được điểm cao trong thời gian ngắn nhất.

 

Thăng tiến

Đăng ký học thử miễn phí

 

Có thể các bạn sẽ nghĩ những thông tin đề cập bên trên chỉ là những đánh giá chủ quan từ Tiếng Anh Mỗi Ngày. Vì vậy nên Tiếng Anh Mỗi Ngày xin chia sẻ với các bạn phần tổng hợp kết quả học tập của các học viên và những nhận xét của học viên từ các nguồn khác nhau để các bạn tham khảo nhé.

 

Thành tích học tập của học viên luyện thi TOEIC online trên Tiếng Anh Mỗi Ngày

Đội ngũ Tiếng Anh Mỗi Ngày team luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng chương trình cũng như dịch vụ để giúp bạn học hiệu quả hơn. Thành tích học tập, chia sẻ và nhận xét của các bạn học viên là nguồn động lực và đóng góp quan trọng để Tiếng Anh Mỗi Ngày phát triển như ngày hôm nay.

Tốt nghiệp

 

1. Kết quả học tập của các học viên trên Tiếng Anh Mỗi Ngày

Chương trình của Tiếng Anh Mỗi Ngày thiết kế chia nhỏ lộ trình học thành nhiều cột mốc từ 25 đến 50 điểm Toeic, bạn sẽ được đề xuất học để vượt qua từng cột mốc nhỏ để lên những mốc điểm cao hơn cho đến khi đạt được điểm mục tiêu mong muốn. 

Kích vào link dưới đây để xem tổng hợp các bạn học viên đã vượt mốc trong 2 tháng gần nhất trên trang Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé các bạn.

Danh sách các học viên đã vượt mốc thành công 2 tháng gần đây!

 

2. Kết quả thi tại IIG Việt Nam của học viên

Dưới đây là một số bảng điểm tiêu biểu mà các bạn học viên đã chia sẻ với Tiếng Anh Mỗi Ngày:

 

1. Mr. Lê Quốc Tường

Sau 3 tháng ôn tập trên Tiếng Anh Mỗi Ngày, anh Tường đã tăng từ 550 điểm ban đầu để đạt 710 điểm TOEIC thật. Hiện anh Tường vẫn đang học trên TAMN để cải thiện điểm số của mình.

 

2. Mr. Đào Trọng Chính

Sau thời gian ôn tập 1 tháng trên Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn Chính đã tăng từ 680 điểm để đạt 850 điểm TOEIC thật. Hiện tại bạn vẫn tiếp tục học trên TAMN để cải thiện điểm số của mình.

 

3. Mr. Lê Quốc Tường

Sau 3 tháng ôn tập trên Tiếng Anh Mỗi Ngày, anh Tường đã tăng từ 550 điểm ban đầu để đạt 710 điểm TOEIC thật. Hiện anh Tường vẫn đang học trên TAMN để cải thiện điểm số của mình.

 

4. Nguyễn Ngọc Anh Thư

Cột mốc điểm ban đầu của bạn khi luyện trên TAMN là 780 điểm và sau 3 tháng ôn tập trên Tiếng Anh Mỗi Ngày thì bạn đã đạt được cột mốc trên hệ thống là 800-850 điểm.

Sau đó bạn Anh Thư đã thi TOEIC chính thức và đạt 860 điểm TOEIC thật. Một số điểm rất cao!!!

 

5. Mr. Nguyễn Xuân Trường 

Sau thời gian 3 tháng ôn tập trên Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn Trường đã tăng từ 600 điểm ban đầu để đạt 710 điểm TOEIC thật. Hiện tại bạn vẫn tiếp tục học trên TAMN để cải thiện điểm số của mình.

Đặc biệt là Trường thi Toeic ở Nhật Bản nhé 

 

Xem thêm kết quả thi TOEIC của học viên khác tại đây!

 

3. Review của các học viên đã Luyện thi online tại Tiếng Anh Mỗi Ngày

 Nhận xét người học Nguyễn Thi Xuân

Nguyễn Thị Xuân -  Nhân viên kĩ thuật,  Hải Dương​

Mình là người đi làm và đã có gia đình nên cũng khá hạn chế về thời gian, nên mình rất vui vì đã có Tiếng Anh Mỗi Ngày giúp mình luyện thi TOEIC tốt.

Học trên web rất tiện và mỗi phần ôn luyện đều có tính thời gian, tạo cảm giác sát với khi thi thật nên người học quen dần, phản ứng nhanh.

Mình khá bận nên việc luyện tập các phần dựa trên lộ trình gợi ý của hệ thống giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và tất cả bài tập và đề thi đều được giải thích rõ ràng dễ hiểu.

Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ mình rất nhiệt tình và chu đáo, mọi vấn đề đều được giải đáp một cách dễ hiểu.

Mục tiêu ban đầu của mình khoảng hơn 700 điểm nhưng sau một thời gian ngắn thì kỳ thi vừa qua mình đã được 805 điểm. Cảm ơn Tiếng anh Mỗi ngày rất nhiều. Chúc cho Tiếng anh Mỗi ngày ngày càng phát triển.

 

Nhận xét người học Vũ Ngọc Sen

Vũ Ngọc Sen - Chuyên viên kiểm thử phần mềm, TP Hồ Chí Minh​

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã giúp mình tăng điểm TOEIC từ 550 điểm lên 750 điểm.

Phần nghe được trang web thiết kế trực quan, dễ học và cực kỳ tiết kiệm thời gian cho một người bận rộn mình.

Mình thích trang web này: giúp mình lên điểm cho phần nghe (phần 1, 2, 3, 4) và phần 5 rất nhiều. (phần reading 5 không những lên điểm nhiều mà còn có thể làm rất nhanh, 40 câu trong 15-20 phút).

Chiến thuật chia phần 5 ra làm 3 phần nhỏ (ngữ pháp, từ vựng, từ loại) rất hiệu quả với mình. Các sách TOEIC mà mình đọc qua thì chưa thấy chỉ cách này.

Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ mình tốt, các thắc mắc của mình đều được giải đáp giúp mình hiểu rõ bài hơn nhiều.

 

Nhận xét người học Nguyễn Văn Quang
 

 

Nguyễn Văn Quang - Sinh viên ĐH Quốc Tế, Hà Nội

Với điểm đầu vào 645 điểm, mình đặt mục tiệu sau một tháng phải đạt được từ 850 trở lên. Nếu như tự học hoặc luyện theo trung tâm thì phải cần có sự quyết tâm và tự giác rất cao.

Tuy nhiên, ở Tiếng Anh Mỗi Ngày mình lại không cảm thấy sự bắt buộc, mà thay vào đó là sự hào hứng khi thấy điểm mình tăng lên từng ngày.

Chính vì vậy mà kết quả là mình đạt được 890 điểm! Hy vọng các bạn sẽ có thể tận dụng tối đa tài nguyên và phương pháp học trên Tiếng Anh Mỗi Ngày để có kết quả thi tốt nhất.

 

Nhận xét người học Trần Nguyễn Chương Khánh

Trần Nguyễn Chương Khánh -  Sinh viên ĐH Quy Nhơn, Quy Nhơn

Sau thời gian 2 tháng ôn luyện tại Tiếng Anh Mỗi Ngày, điểm thi của em là 650. Mục tiêu của em chỉ là 450 thôi nhưng em không ngờ mình có thể đạt điểm số như thế.

Các bài luyện tập ở Tiếng Anh Mỗi Ngày được hệ thống chặt chẽ giúp em tiến bộ rất nhanh trong quá trình học. Phương pháp học cùng với sự nhiệt tình của hỗ trợ viên đã giúp em giải đáp những thắc mắc trong bài tập một cách nhanh chóng, điều đó làm em vô cùng thích thú và hài lòng vì mình đã lựa chọn đúng nơi để học.

Một lần nữa em xin cảm ơn Tiếng Anh Mỗi Ngày và chúc Tiếng Anh Mỗi Ngày ngày càng phát triển và vươn xa hơn trong thời gian sắp tới.

 

 

Đăng ký học thử miễn phí

Người khác đã làm được, bạn cũng làm được! Hãy đầu tư cho bản thân và luyện thi TOEIC online ngay hôm nay

Bạn chỉ mất 30 giây đăng ký tài khoản để trải nghiệm thử chương trình của Tiếng Anh Mỗi Ngày hoàn toàn miễn phí

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈

hoặc

Xem hướng dẫn thanh toán

 


 

Trả lời những câu hỏi thường gặp

 

Tài khoản học TOEIC online của Tiếng Anh Mỗi Ngày được tạo ra với mục đích giúp đỡ người bận rộn và người muốn thi lấy bằng gắp, nên người bận rộn chắc chắn có thể học được. Với ứng dụng di động Tiếng Anh Mỗi Ngày cho cả iPhone và Android, bạn có thể tranh thủ học bất cứ lúc nào, bất cứ ni đâu bạn muốn!

Chương trình học này phù hợp với tất cả mọi người thuộc bất kì trình độ nào, vì bạn sẽ được tạo một lộ trình học riêng phù hợp với cá nhân bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái học nhanh hoặc chậm tùy vào nhịp độ học tập của mình.
Trung bình mỗi học viên tăng từ 50-100 điểm trong một tháng. Số điểm tăng lên được sẽ tùy theo thời gian mà mỗi người dành cho việc luyện thi và mức độ thường xuyên của việc luyện thi.
Tiếng Anh Mỗi Ngày khuyến khích bạn nên học trên hệ thống ít nhất 1 giờ mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.
Bạn có thể xem hướng dẫn mua Tài Khoản Luyện Thi TOEIC online trên Tiếng Anh Mỗi Ngày bằng cách click vào đây.

Tiếng Anh Mỗi Ngày đang cung cấp cho các bạn 2 tài khoản luyện thi online là Tài khoản Tự luyện và Tài khoản Luyện thi PRO.

Tài khoản Tự luyện bao gồm các lợi ích như sau: 

 • Được làm hơn 25 đề thi thử, đề thi rút gọn; đề luyện tập cho 7 phần của Toeic (hơn 7000 câu)
 • Được học Chương trình ngữ pháp tiếng Anh (Ngữ pháp Pro)
 • Học 600 từ vựng TOEIC thiết yếu qua 50 chủ đề.
 • Luyện nghe tiếng Anh cơ bản (26 level game luyện nghe)

Tài khoản Luyện thi PRO bao gồm những lợi ích của Tài khoản Tự luyện và có thêm một số lợi ích như: 

 • Được tư vấn, hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn trong việc tăng điểm và vượt mốc.
 • Học 1400+ từ hay gặp nhất trong các đề thi với Từ vựng TOEIC PRO.
 • Truy cập Thư viện video TOEIC.
 • Được giải đáp về bất kì thắc mắc nào của bạn khi làm 7000+ câu hỏi luyện tập trong hệ thống.
 • Được giải đáp về bất kì vấn đề nào bạn đang gặp phải trong tiếng Anh qua Chương trình đặt câu hỏi (khi học trên website).
   
Bạn có thể xem chi tiết thông tin 2 loại tài khoản Luyện Thi TOEIC online này bằng cách click vào đây