Sách luyện thi TOEIC

Đối với nhiều sỹ tử luyện thi TOEIC thì sách luyện thi TOEIC là người bạn đồng hành không thể thiếu phải không các bạn? Tuy nhiên sách luyện thi TOEIC thì hiện nay có rất nhiều và đa dạng về cả hình thức lẫn chất lượng nội dung.

Trên thị trường hiện nay, không phải sách TOEIC nào cũng có chất lượng nội dung và hình thức tốt. Có không ít giáo trình TOEIC có hình ảnh nhỏ, mờ hoặc âm thanh có chất lượng thấp nên gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả luyện thi TOEIC của người học.

Do đó, để giúp các bạn tìm được sách TOEIC hay và phù hợp nhất với mình, Tiếng Anh Mỗi Ngày đã tổng hợp 6 bộ sách hay và chất lượng để giúp các bạn có nguồn tài liệu luyện thi TOEIC hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân nhé. 

Mục Lục:
1. Sách TOEIC cho người mới bắt đầu và trình độ sơ cấp
2. Sách luyện thi TOEIC cho người ở trình độ trung cấp
3. Sách luyện thi TOEIC cho người ở trình độ cao cấp
4. Lời kết

 

1. Sách TOEIC cho người mới bắt đầu và trình độ sơ cấp

Sách Starter TOEIC

Sách Starter TOEIC là sách luyện thi TOEIC rất thích hợp cho người mới bắt đầu đấy các bạn.

Sách luyện thi TOEIC này hỗ trợ các bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng, những mẹo giúp bạn học tốt, một số điểm ngữ pháp quan trọng, xây dựng được những kỹ năng cần thiết,… để bạn làm quen dần với hình thức thi TOEIC.

Luyện xong giáo trình này các bạn có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 500 tùy mức độ ngấm của cuốn tài liệu ôn thi TOEIC này vào trong đầu bạn! Vậy trong sách có gì hấp dẫn và bổ ích? Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Sách ABC TOEIC

Sách ABC TOEIC được viết nhằm giúp người mới bắt đầu luyện thi TOEIC cơ được kiến thức nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng và kỹ thuật làm bài quan trọng.

Bộ sách ABC TOEIC gồm 2 quyển là ABC TOEIC Reading và ABC TOEIC Listening, được trình bài ngắn gọn dễ hiểu. Sách cũng tương đối nhẹ với chỉ trên dưới 300 trang nên sẽ không tạo áp lực nặng nề lên người học.

Hãy cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày tìm hiểu xem liệu bộ sách ABC TOEIC có phù hợp với nhu cầu luyện thi TOEIC của bạn hay không qua bài đánh giá này nhé.

 

2. Sách luyện thi TOEIC cho người ở trình độ trung cấp

Hackers TOEIC

Hackers TOEIC gồm có 2 quyển là Hackers TOEIC Reading và Hackers TOEIC Listening, là một trong những bộ sách TOEIC được biên soạn kỹ lưỡng và đầy đủ nhất, nhằm giúp người học có được nền tảng kiến thức ngữ pháp, từ vựng và các mẹo làm bài rất bài bản và chi tiết.

Sách được viết với người Mỹ bản ngữ chứ không phải là nhóm tác giả người Hàn Quốc như nhiều các bộ sách luyện thi TOEIC khác, trong đó quyển Hackers TOEIC Listening dày 430 trang và Hackers TOEIC Reading dày 560 trang.

Bạn có thể tham khảo xem Hackers TOEIC có những gì và có thể giúp gì cho chúng ta trên con đường chinh phục số điểm TOEIC mong muốn qua bài viết này nhé!

Longman TOEIC

Longman TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC cực kỳ nổi tiếng do Lin Lougheed biên soạn và được biết đến và săn đón rộng rãi trên toàn thế giới đấy các bạn.

Trong đó, bộ sách TOEIC Longman Preparation Series For The New TOEIC Test sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức tiếng Anh và trang bị kỹ năng làm bài trong kỳ thi TOEIC cho đối tượng người học ở trình độ trung cấp.

Hôm nay Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ cùng các bạn đánh giá quyển Longman Preparation Series Intermediate Course, là quyển sách đầu tiên trong bộ sách TOEIC Longman nổi tiếng qua bài viết này nhé!

 

3. Sách luyện thi TOEIC cho người ở trình độ cao cấp

ETS TOEIC 2016

Sách ETS TOEIC 2016 được biên soạn bởi ETS - Đơn vị tổ chức kỳ thi TOEIC -  có độ khó và chất lượng bài nghe và bài đọc tương đương với các đề thi thật.

Khi giải đề ở trong sách, người học có cơ hội "cọ xát" với nhiều đề thi mẫu chất lượng và phong phú để tự đánh giá khả năng và điểm số của mình một cách tương đối chính xác. 

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem bộ sách ETS TOEIC 2016 có thể giúp gì cho người luyện thi TOEIC đạt được điểm số mong ước của mình qua bài viết này nhé

 

Big Step TOEIC quyển 3

Bộ sách Big Step TOEIC là một trong những bộ sách TOEIC hiếm hoi được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp các bạn học dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn đấy.

Big Step TOEIC 3 ôn tập lại những chủ điểm chính trong 2 quyển Big Step TOEIC 1 và Big Step TOEIC 2, sau đó đưa ra 5 đề thi mẫu khá gần với đề thi thực tế giúp các bạn học luyện tập. Sách dành cho các bạn luyện thi TOEIC 700 - 990 nhé các bạn.

Bằng cách giải quyết các câu hỏi có độ khó tương đương với câu hỏi trong kỳ thi thực tế trong quyển Big Steo TOEIC 3, các bạn sẽ trau dồi được khả năng giải quyết các câu hỏi và nắm bắt được các xu hướng đặt câu hỏi mới nhất.

Các bạn có thể tham khảo bài đánh giá chi tiết sách Big Step TOEIC qua bài viết này nhé!

 

4. Lời kết

Qua bài viết trên, hy vọng Tiếng Anh Mỗi Ngày đã phần nào giúp các bạn biết được ở trình độ của mình thì nên tham khảo tài liệu luyện thi TOEIC nào cho phù hợp với khả năng.

Các bạn nên lưu ý rằng là không có bộ giáo trình nào là hoàn hảo cả, mỗi bộ giáo trình đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó các bạn cần tham khảo nhiều sách TOEIC và tài liệu luyện TOEIC để có lượng kiến thức đầy đủ nhất nhé.

Ngoài ra, tại Tiếng Anh Mỗi Ngày, chúng tôi có thể giúp các bạn tận dụng được hầu hết các ưu điểm của các giáo trình luyện thi TOEIC hiệu quả nhất, đồng thời khắc phục các nhược điểm của các giáo trình này. Tại Tiếng Anh Mỗi Ngày, chúng tôi có:

✔️ Lộ trình học tương xứng với trình độ hiện tại cho riêng mình tại TiengAnhMoingay.com!

✔️ Tất cả câu hỏi trong toàn bộ các đề trên TiengAnhMoiNgay.com đều được dịch nghĩa và giải thích tường tận rõ ràng.

✔️ Bạn sẽ học được tất cả 50 chủ điểm ngữ pháp TOEIC từ căn bản đến nâng cao

✔️ Với 600 từ vựng thiết yếu cho TOEIC, Tiếng Anh Mỗi Ngày biết bạn cần học gì và học bao nhiêu để không phải học lan man.

✔️ Thật là tuyệt vời vì giờ đây bạn có thể học TOEIC mọi lúc mọi nơi: trên phiên bản web, bằng app di động.

✔️ Bạn sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều khi luyện TOEIC với Tiếng Anh Mỗi Ngày, vì chất lượng của chúng tôi đem lại là không hề thua kém bất cứ bộ giáo trình nào!

Hãy cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày chinh phục số điểm TOEIC mong muốn của bạn và hơn thế nữa! Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng và cam kết mà Tiếng Anh Mỗi Ngày mang đến!

Cùng bắt đầu luyện thi TOEIC nhé!

Đăng ký tài khoản học thử miễn phí


Học thử (miễn phí) ở Tiếng Anh Mỗi Ngày

Là một chương trình học và luyện thi TOEIC hàng đầu hiện nay, Tiếng Anh Mỗi Ngày cung cấp cho bạn một lộ trình học tập rõ ràng, và giải thích chi tiết cho từng câu luyện tập.

Bạn cũng sẽ được trang bị tất cả những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để đạt được kết quả TOEIC bạn muốn.