• Câu hỏi: Lien quan den part 7 va de xuat trong ngay

  Khang Binh Nghi-GC
  Được hỏi bởi Khang Binh Nghi-GC, vào ngày 14/05/2019
 • Toi bi chung lai o P7, khi click vao p7 thi de hien ra, doc cau hoi xong thi gan nhu la khong du thoi gian de tra loi,va nhuthe la lung tung hoai.

  cai thu hai nua la can cu vao muc tieu ma hoc vien de ra thi chuong trinh neu ra phan de xuat trong ngay o moi part. Toi muon hoi la ty le % de xuat cua chuong trinh la hoc vien phai hoan thanh xong trong ngay hay sao a

 • Câu trả lời:

 • Chào anh,

  1. Để làm tốt Part 7, em đề xuất anh tham khảo và áp dụng Chiến lược làm bài, Mẹo thi Toeic nhé:

  - Chiến lược làm Part 7: https://tienganhmoingay.com/phan-tich-de-thi-toeic/phan-tich-phan-7-doc-reading-toeic/
  - Mẹo làm bài Part 7: https://tienganhmoingay.com/meo-thi-toeic/meo-thi-toeic-part-7/

  Phần này để làm kịp thời gian thì anh cần đọc trước câu hỏi và scan nội dung trong bài thì trả lời sẽ nhanh hơn ạ. Nếu mình đọc hết đoạn văn rồi mới đọc câu hỏi và đáp án thì sẽ làm không kịp giờ đâu anh nhé.

  Ngoài ra, trong quá trình làm bài anh sẽ gặp rất nhiều từ mới, anh nên dành thời gian xem lại câu đã làm và ôn tập từ mới đã gặp nữa nha.

   

  2. Phần đề xuất của bên em là để anh có mục tiêu cải thiện phần này đến khi đạt được % yêu cầu đặt ra anh nhé, đây không phải là phần phải đạt được trong ngày. Vì để cải thiện tỷ lệ câu đúng đồng nghĩa với việc anh phải học, ôn bài, học từ mới, rèn thêm kỹ năng làm bài thì mới giúp anh tăng điểm sau 1 khoảng thời gian đầu tư học được ạ.

  Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho Gia sư TOEIC.

  Chúc anh học tốt!

   

 • Hằng Lê
  Trả lời bởi: Hằng Lê (Tiếng Anh Mỗi Ngày team)

Bước tiếp theo

Chọn bước tiếp theo cho bạn:

Hỏi đáp thêm về câu hỏi này