1. Cách luyện nghe hiệu quả nhất cho Part 1 bài thi TOEIC

Giữa 2 phần Listening và Reading của bài thi TOEIC, Listening được nhiều người luyện thi TOEIC đánh giá là thử thách hơn nhiều so với Reading.

Đây cũng là một điều dễ hiểu vì cách đào tạo tiếng Anh của đa số đều thiên về Reading nhiều hơn Listening. Bên cạnh đó, ở phần Reading nhiều bạn cảm thấy không áp lực vì có thể đọc đi đọc lại câu hỏi cho đến khi hiểu thì thôi, còn phần Listening gây áp lực hơn hẳn vì thí sinh chỉ nghe được một lần duy nhất, không nghe được là không có cơ hội nghe lại.

Hiểu được điều này, Gia Sư Toeic đã phát triển chương trình Luyện Nghe Toeic để giúp bạn luyện riêng phần nghe với các mức độ từ cơ bản tới nâng cao, đồng thời mang đến một series bài học hướng dẫn cách học luyện nghe cho từng part 1, 2, 3, 4.

Gia Sư Toeic hy vọng rằng bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích trong series này để có thể tự tin làm tốt phần Listening. Xem ngay bài đầu tiên trong series ở dưới đây:

Phương pháp làm bài Part 1 TOEIC

 

2. Tuần qua có gì HOT !?

Cách học 600 từ vựng TOEIC hiệu quả

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Bạn sẽ không phải lúng túng, không biết nói gì khi phải giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh nữa, vì bài viết sẽ cung cấp cho bạn các mẫu câu thông dụng nhất để giới thiệu bản thân.

Kích để đọc bài

 

Luyện Nghe TOEIC

Luyện Nghe TOEIC

Gia Sư Toeic đã phát triển chương trình Luyện Nghe Toeic để giúp bạn luyện riêng phần nghe với các mức độ từ cơ bản tới nâng cao

Luyện Nghe Toeic

 

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Ngày càng nhiều học viên bận rộn của Gia Sư Toeic đăng ký khóa học Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc hơn. Bạn đã biết về khóa học đặc biệt này chưa?

Tìm hiểu ngay

 

3. Những câu hỏi thường gặp từ người học

❓ Câu hỏi từ người học:

Tôi có thể sử dụng được Gia sư Toeic trên di động không? Nếu có thì làm cách nào?

💬 Gia Sư TOEIC giải đáp: 

Bạn có thể học với Gia Sư Toeic ngay trên điện thoại của bạn với ứng dụng di động cho iPhone Android:

Ngoài ra, bạn cũng có thể học Gia sư Toeic trên iPhone và các điện thoại chạy hệ điều hành Android bằng cách mở trình duyệt Web của điện thoại của bạn và nhập địa chỉ giasutoeic.com.

Để tiết kiệm thời gian sau này, sau khi truy cập Gia sư Toeic trên điện thoại, bạn có thể lưu lại đường dẫn vào trang Gia sư Toeic thành một biểu tượng ở màn hình điện thoại của mình bằng cách nhấn biểu tượng ngôi sao ở cuối thanh đánh đường dẫn. Những lần tiếp theo khi học Gia sư Toeic, bạn chỉ việc kích vào biểu tượng bạn đã lưu.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!


Học thử (miễn phí) ở Tiếng Anh Mỗi Ngày

Là một chương trình học và luyện thi TOEIC hàng đầu hiện nay, Tiếng Anh Mỗi Ngày cung cấp cho bạn một lộ trình học tập rõ ràng, và giải thích chi tiết cho từng câu luyện tập.

Bạn cũng sẽ được trang bị tất cả những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để đạt được kết quả TOEIC bạn muốn.