1. Cách làm bài thi TOEIC Part 4 hiệu quả!

Part 4 là một trong 4 phần thi nghe của TOEIC và cũng là phần thi được khá nhiều người luyện thi TOEIC đánh giá là thử thách nhất trong toàn bộ bài thi.

Phần thi này khó ở chỗ, người thi nghe chưa quen sẽ không nghe kịp với tốc độ của audio, cũng như phần thi này cũng có khá nhiều từ vựng tương đối lạ.

Tuy nhiên, thực tế thì nếu hiểu được cấu tạo của Part 4 và các loại câu hỏi chính thì xem như bạn đã biết được 70% về Part 4 rồi đấy. Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày khám phá cách làm bài Part 4 trong bài viết sau đâu nhé!

Cách làm bài Part 4 TOEIC

 

2, Ưu đãi khi mua theo nhóm & Ưu đãi cho sinh viên

Ưu đãi khi mua theo nhóm & Ưu đãi cho sinh viên

Nếu bạn muốn học TOEIC cùng bạn bè của mình, hay bạn làm sinh viên muốn luyện thi TOEIC, chúng tôi có tin vui cho bạn đây!

Tiếng Anh Mỗi Ngày hiện có ưu đãi đặc biệt khi bạn thanh toán theo nhóm và ưu đãi khuyến khích học tập dành cho sinh viên với mức học phí cực kỳ phải chăng!

Hãy click vào nút xanh bên dưới để xem chi tiết bạn nhé:

Ưu đãi mua nhóm
& Ưu đãi dành cho sinh viên!

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Thang Điểm TOEIC & Cách Tính Điểm TOEIC

Thang điểm TOEIC

Bài viết sẽ giúp bạn biết về thang điểm TOEIC là bao nhiêu và hiểu được cách tính điểm của bài thi TOEIC, từ đó có thể lên kế hoạch luyện thi TOEIC phù hợp với thế mạnh của bạn để đạt điểm mong muốn.

Thang điểm TOEIC

 

Mẹo thi TOEIC Part 4

Mẹo thi TOEIC Part 3

Part 4 có những mẹo nào để giúp bạn làm bài nhanh hơn. Hãy cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày tìm hiểu trong bài viết sau nhé:

Mẹo thi TOEIC Part 4

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ học viên của Tiếng Anh Mỗi Ngày

Câu hỏi:

Làm thế nào để vượt mốc?

Tiếng Anh Mỗi Ngày giải đáp:

Sau khi bạn đã đạt đủ phần trăm yêu cầu cho mỗi phần trong cột mốc đó, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra vượt mốc nhằm đánh giá lại xem có đúng là bạn đã tiến bộ đủ để qua được mốc đó hay chưa. Hay nói cách khác, bài kiểm tra vượt mốc nhằm để đảm bảo là bạn sẽ thật sự tăng 50 điểm TOEIC khi đi thi thật hay không.

Nội dung bài vượt mốc sẽ gồm những phần có trong mốc đó với số câu hỏi tương ứng như trong đề thi TOEIC thật. Ví dụ như với phần 2, bạn sẽ làm 30 câu, phần 3 là 10 bài nghe.

 

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ cho Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

 

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈