1 Giải tỏa căng thẳng trong quá trình luyện thi TOEIC

Quá trình luyện thi không thể nào tránh khỏi những lúc chúng ta bị áp lực, căng thẳng đè nặng lên vai. Thế nhưng nếu suy xét kĩ thì những căng thẳng lo lắng đó thật không đáng có vì chúng chỉ làm trở ngại quá trình học tập của chúng ta mà thôi. Căng thẳng kéo dài lâu ngày có thể sẽ gây nhiều điều nguy hại hơn cho cơ thể chúng ta.Vì vậy hãy tập theo những bước sau đây để chúng ta vừa ôn luyện tốt cho kỳ thi nhưng vẫn không bị một nỗi lo nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân nhé.

Kích để đọc bài

 

2. Luyện thi TOEIC cấp tốc ư? Chuyện nhỏ!

TOEIC là một trong những chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất tại Việt Nam. Nhìn xung quanh mình, chắc hẳn bạn cũng thấy ai ai cũng có bằng TOEIC:

  • Nếu bạn là người đi làm, bạn chắc chắn sẽ thấy đồng nghiệp của bạn đã có bằng TOEIC đạt điểm cao, và nhờ vậy họ được thăng tiến, có nhiều cơ hội làm việc với khách hàng nước ngoài và được xét đi công tác nước ngoài nữa.
  • Nếu bạn là sinh viên, bạn sẽ thấy bạn bè của bạn đã thi lấy bằng TOEIC để nộp cho trường xét tốt nghiệp, và bây giờ họ đã yên tâm chỉ cần học nốt các môn còn lại là tốt nghiệp đúng kỳ, mà còn có bằng TOEIC điểm cao làm đẹp hồ sơ xin việc để nộp vào công ty mơ ước.

Bạn cũng nóng ruột muốn luyện thi TOEIC cấp tốc để có bằng gấp đúng không nào? Hãy luyện thi TOEIC và đạt điểm cao như ý trong thời gian ngắn nhất với khóa học Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc của Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Tìm hiểu khóa học Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc

 

 

3. Tuần qua có gì hot?

Kế hoạch luyện thi TOEIC

Kế hoạch luyện thi TOEIC

Bạn đã chắc bản thân có một kế hoạch học luyện thi TOEIC hiệu quả chưa. Nếu chưa, hãy cùng xem cách lên kế hoạch dưới đây nhé.

Kích để đọc bài

 

Nâng điểm TOEIC hiệu quả

Nâng điểm thi TOEIC

Kỹ năng nâng điểm bài thi TOEIC của bạn nằm ở đây nhé :D

Kích để đọc bài

 

Luyện thi TOEIC - part 5 hiệu quả

Luyện thi TOEIC part 5

Cách học thi part 5 (từ vựng và ngữ pháp) như thế nào mới là đúng, hãy theo dõi bài viết sau bạn nhé.

Kích để đọc bài

 

4. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Việc vượt được cột mốc có tương đương với việc tăng thêm 50 điểm Toeic không?

Tiếng anh Mỗi ngày giải đáp:

Cột mốc được tạo ra từ điểm đầu vào và điểm mục tiêu. Trong mỗi mốc, hệ thống đã tính toán đâu là những phần bạn hiện đang yếu nhất và số phần trăm làm đúng bạn cần tăng của những phần đó để có thể tăng 50 điểm Toeic nhanh nhất. Thêm vào đó, trước khi được qua mốc mới, bạn sẽ được làm một bài kiểm tra vượt mốc với số câu đúng như trong bài thì thật (ví dụ như phần 1 là 10 câu, phần 2 là 30 câu) để một lần nữa kiểm tra lại xem là bạn đã thật sự tiến bộ hay chưa. Do đó mà việc bạn vượt mốc cũng đồng nghĩa với việc trình độ bạn đã tăng 50 điểm Toeic hoặc hơn nếu phần trăm làm đúng của bạn cao hơn hệ thống yêu cầu.

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈