1. Sắp thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC từ 15/02/2019 !!

Mới đây, đơn vị tổ chức thi TOEIC tại Việt Nam IIG đã chính thức thông báo: cấu trúc đề thi TOEIC sẽ có sự thay đổi kể từ ngày 15/02/2019.

Những thay đổi lần này chủ yếu là tăng và giảm số câu hỏi của mỗi phần Nghe & Đọc và bổ sung thêm một số dạng câu hỏi mới so với đề thi TOEIC hiện tại.

Vậy cụ thể là sẽ có những gì đổi mới, và bạn cần phải chuẩn bị gì cho những thay đổi này? Hãy cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày tìm hiểu từ A đến Z về đề thi TOEIC mới này và thử sức với các câu hỏi dạng mới ngay ở bài viết sau đây:

Cấu trúc đề thi TOEIC mới!

 

2. Luyện tập thêm ngữ pháp với các bài tập bổ sung!

Như bạn đã biết, mỗi chủ điểm ngữ pháp trong chương trình Ngữ Pháp PRO giúp bạn học các điểm ngữ pháp TOEIC qua 3 bước:

  1. Bước 1: Học về điểm ngữ pháp
  2. Bước 2: Làm bài kiểm tra lý thuyết
  3. Bước 3: Làm 10 bài tập ứng dụng

Thể theo nhu cầu của nhiều bạn học viên, nay Tiếng Anh Mỗi Ngày bổ sung thêm một bước nữa: Bước 4: Luyện tập thêm về ngữ pháp với các bài tập bổ sung.

Đây là các bài tập thêm về chủ điểm ngữ pháp bạn đang học, giúp bạn có nhiều cơ hội để thử sức áp dụng kiến thức mình đã học vào bài tập thực sự. 

Bước 4 này không bắt buộc, nghĩa là bạn chỉ cần hoàn thành 3 bước đầu tiên thì đã được tính là hoàn thành chủ điểm ngữ pháp rồi! Bước 4 sẽ được mở ra khi bạn đã hoàn thành xong 3 bước đầu tiên.

Cùng khám phá tính năng này khi học ngữ pháp TOEIC nhé:

Học Ngữ Pháp TOEIC

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Thi TOEIC ở đâu? Hướng dẫn thủ tục đăng ký thi TOEIC

Thi TOEIC ở đâu?

Bài viết sẽ giúp bạn biết về thang điểm TOEIC là bao nhiêu và hiểu được cách tính điểm của bài thi TOEIC, từ đó có thể lên kế hoạch luyện thi TOEIC phù hợp với thế mạnh của bạn để đạt điểm mong muốn.

Thi TOEIC ở đâu?

 

Thang Điểm TOEIC & Cách Tính Điểm TOEIC

Thang điểm TOEIC

Bài viết sẽ giúp bạn biết về thang điểm TOEIC là bao nhiêu và hiểu được cách tính điểm của bài thi TOEIC, từ đó có thể lên kế hoạch luyện thi TOEIC phù hợp với thế mạnh của bạn để đạt điểm mong muốn.

Thang điểm TOEIC

 

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ cho Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

 

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈