1. 4 quy tắc nối âm trong tiếng Anh không thể không biết

Trong quá trình luyện thi TOEIC các phần Listening như Phần 1, Phần 2, Phần 3, Phần 4, chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp sau:

Khi lắng nghe audio thì không hiểu gì, nhưng khi đọc lại đoạn văn cho audio thì lại thấy rằng, những từ mình không nghe được hóa ra chỉ là những từ đơn giản mình đã biết, nhưng vì người nói nối âm từ âm này sang âm khác nên mình không nhận ra.

Nối âm là một vấn đề khá "nhức nhối" cho người Việt học TOEIC vì tiếng Việt không có hiện tượng này như tiếng Anh. Vậy chúng ta hãy cùng nhau "công phá" khó khăn này bằng cách học về 4 quy tắc nối âm phổ biến nhất trong tiếng Anh để nối âm không còn là nỗi ám ảnh của mình nữa nhé!

4 quy tắc nối âm trong tiếng Anh

 

2. 5 lợi ích của luyện thi TOEIC online so với offline

5 lợi ích của luyện thi TOEIC online

Với sự bùng nổ của công nghệ và Internet, ngày càng có nhiều trang web được sinh ra nhằm mục đích giúp nhiều người luyện thi TOEIC tốt hơn. Học TOEIC trên web đang trở thành xu hướng của nhiều người trong những năm gần đây.

Luyện thi TOEIC online có ưu điểm gì hơn so với offline mà khiến nhiều người đổ xô học như vậy? Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu ngay!

 

3. Tuần qua có gì hot?

Bí quyết chinh phục bài thi TOEIC

Bí quyết chinh phục bài thi TOEIC

Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày tìm hiểu 6 mẹo TOEIC đơn giản giúp bạn đạt điểm TOEIC cao nhất có thể nhé!

Kích để đọc bài

 

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Ngày càng nhiều học viên bận rộn của Tiếng Anh Mỗi Ngày đăng ký khóa học Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc hơn. Bạn đã biết về khóa học đặc biệt này chưa?

Tìm hiểu ngay

 

24h trước giờ thi TOEIC

24h trước giờ thi TOEIC

24h trước giờ thi TOEIC, chúng ta cần làm gì để chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho cuộc thi này?

Kích để đọc bài

 

4. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Số phần trăm trong mỗi phần có ý nghĩa gì?

Tiếng anh Mỗi ngày giải đáp:

Số phần trăm trong mỗi phần học thể hiện cho độ chính xác mà bạn cần phải đạt được trong phần đó. Ví dụ như trong cột mốc từ 400 lên 450 điểm, hệ thống yêu cầu bạn học 2 kỹ năng là phần 2 với số % là 60% và phần 5, Từ loại với số % là 47% như trong hình dưới.

Điều đó có nghĩa là hiện tại, trong phần 2, cứ 10 câu thì bạn làm đúng khoảng 3 câu và mục tiêu mà bạn cần đạt được là đúng 6 câu. Tương tự, với phần 5 Từ loại, bạn cần nâng mức làm đúng từ 4/10 lên tầm 5/10 để đạt được % mà hệ thống yêu cầu để làm được bài vượt mốc cho phần đó.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈