1. Tiếng Anh Mỗi Ngày Review sách Starter TOEIC

Starter TOEIC là một quyển sách học TOEIC cực kỳ nổi tiếng với các bạn luyện thi TOEIC khắp thế giới, được nhiều người xem là quyển sách mà bất kỳ ai luyện thi TOEIC cũng phải học qua, đặc biệt là đối với các bạn mới bắt đầu học thi TOEIC.

Sách này có điểm gì hấp dẫn và bổ ích đến như vậy? Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày tìm hiểu về những kiến thức bạn sẽ học được trong sách này, sách này phù hợp với ai, và những ưu điểm và nhược điểm của quyển sách trong bài viết này nhé!

Review Sách Starter TOEIC

 

2. Chính sách MỚI tại Tiếng Anh Mỗi Ngày : Ưu đãi khi mua theo nhóm & Ưu đãi cho sinh viên

Ưu đãi khi mua theo nhóm & Ưu đãi cho sinh viên
 

  • Ưu đãi khi mua theo nhóm: Không có gì vui và tạo động lực học cho bạn tốt hơn việc học với bạn bè của mình đúng không nào! Nay Tiếng Anh Mỗi Ngày đã có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chính bạn và bạn bè hay đồng nghiệp của mình khi đăng ký luyện thi TOEIC chung với nhau. Hãy click vào nút xanh bên dưới để xem chi tiết bạn nhé!
     
  • Ưu đãi cho sinh viên: Để tạo điều kiện luyện thi TOEIC và nâng cao khả năng tiếng Anh dễ dàng hơn cho các bạn sinh viên, Tiếng Anh Mỗi Ngày nay đã có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn. Hãy click vào nút xanh bên dưới để xem chi tiết bạn nhé!

Ưu đãi mua nhóm & Ưu đãi dành cho sinh viên!

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Thang Điểm TOEIC như thế nào?

Thang điểm TOEIC

Bài viết sẽ giúp bạn biết về thang điểm TOEIC là bao nhiêu và hiểu được cách tính điểm của bài thi TOEIC, từ đó có thể lên kế hoạch luyện thi TOEIC phù hợp với thế mạnh của bạn để đạt điểm mong muốn.

Xem thang điểm TOEIC

 

Giá Trị Của Bằng TOEIC

Lợi ích của bằng TOEIC

TOEIC là gì mà người người nhà nhà đều thi vậy nhỉ? Bài viết sau đây sẽ giải thích tất tần tật về kỳ thi TOEIC và những lợi ích của bằng TOEIC và chứng chỉ TOEIC trong học tập và công việc của chính bạn.

Click để đọc bài

 

Thì hiện tại tiếp diễn : từ cơ bản đến nâng cao

Thì hiện tại tiếp diễn

Một trong những thì động từ cơ bản nhất trong tiếng Anh là thì hiện tại tiếp diễn. Đây cũng là thì hay xuất hiện trong bài thi TOEIC. Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày học thật kỹ về thì hiện tại tiếp diễn nhé.

Click để đọc bài

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Tiếng Anh Mỗi Ngày

Câu hỏi:

Làm thế nào để xem lại bài vượt mốc?

Tiếng Anh Mỗi Ngày giải đáp:

Để xem lại những bài đã học và đã làm, ở Góc Học Tập, các bạn chỉ cần kéo xuống biểu đồ học tập, chỉnh đến ngày bạn làm bài mà bạn muốn xem lại (như thứ tư ngày 20 tháng 7 chẳng hạn). Sau đó bạn click vào cột trên biểu đồ.

  • Màu xanh thể hiện bài luyện tập.
  • Màu cam là bài kiểm tra đầu vào hoặc bài vượt mốc.

Bảng bên dưới biểu đồ sẽ liệt kê những bài và thời gian bạn làm những bài đó. Để xem lại bài đó, bạn chọn "Xem lại".

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈