Tổng kết năm 2017 với Tiếng Anh Mỗi Ngày

 

Năm 2017 trôi qua thật nhanh phải không nào!

Trước hết, Tiếng Anh Mỗi Ngày xin cảm ơn các bạn đã đồng hành luyện thi TOEIC tại Tiếng Anh Mỗi Ngày trong suốt một năm qua. Chúng mình rất vui khi đã có thể giúp được rất rất nhiều bạn tiến bộ trong kỹ năng làm bài và đạt điểm cao như ý trong kỳ thi TOEIC.

Năm 2017 với Tiếng Anh Mỗi Ngày thật là một năm đầy thú vị với những chuyển biến đáng nhớ:

 

Lớp Học Giải Đề TOEIC Phần Nghe

Khóa học giải đề thi TOEIC phần nghe

Một trong những vấn đề "nhức nhối" mà rất nhiều bạn luyện thi đang gặp phải chính là việc không nghe kịp ở phần nghe (Listening).

Nguyên nhân chính của việc nghe không kịp đó là vì chưa biết cách nghe hợp lý mà thôi. Vì vậy, chỉ cần học được phương pháp nghe là bạn sẽ dễ dàng đạt được điểm cao.

Hiểu được điều này, Tiếng Anh Mỗi Ngày hiện tại đang mang đến cho tất cả các bạn đang muốn luyện nghe TOEIC chuyên sâu "Lớp Học Giải Đề TOEIC Phần Nghe" qua Skype.

Tại lớp học này, bạn sẽ được hướng dẫn các bước làm bài chuẩn, từ việc cần chuẩn bị gì trước khi đoạn audio bắt đầu chạy, cho đến việc lắng nghe những thông tin gì trong đoạn audio, và cuối cùng là chọn đáp án như thế nào.

Hiện tại lớp học đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 200.000 đ khi bạn đăng ký và thanh toán trước ngày 10/02/2018 đó! Đừng bỏ lỡ cơ hội luyện nghe TOEIC thật tốt, hãy xem thông tin chi tiết về khóa học ngay nhé:

Xem thông tin chi tiết

 

Tiếng Anh Mỗi Ngày khoác lớp áo mới với giao diện Góc Học Tập hoàn toàn mới

Khóa Học Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc

Qua quá trình tìm hiểu về thói quen người học trên Tiếng Anh Mỗi Ngày, chúng tôi đã thiết kế lại giao diện Góc Học Tập hoàn toàn mới, với mục đích để các bạn học viên có thể dễ dàng sử dụng Góc Học Tập.

Giao diện mới cũng được "tân trang" với những biểu tượng đẹp mắt, giúp kích thích niềm vui trong việc luyện thi TOEIC.

Bạn đã trải nghiệm Góc Học Tập mới của Tiếng Anh Mỗi Ngày chưa? Nếu chưa, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình để xem ngay nhé!

Góc Học Tập Mới!

 

Ra mắt ứng dụng di động Tiếng Anh Mỗi Ngày

Ứng dụng di động Tiếng Anh Mỗi Ngày

Trước đây, người học vẫn có thể luyện thi TOEiC với Tiếng Anh Mỗi Ngày trên điện thoại di động bằng cách sử dụng trình duyệt web điện thoại. Tuy nhiên, việc dùng trình duyệt web điện thoại cũng có một số hạn chế nhất định về độ tiện lợi.

Do đó, Tiếng Anh Mỗi Ngày đã phát triển ứng dụng di động Tiếng Anh Mỗi Ngày trên cả hệ điều hành iOS và Android, cực kỳ thuận tiện cho các bạn muốn học trên điện thoại di động thay vì máy tính.

Bạn đã thử dùng ứng dụng di động Tiếng Anh Mỗi Ngày chưa? Nếu chưa bạn có thể click vào các nút dưới đây để download nhé:

iOS   Android

 

Khóa Học Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc dành cho người bận rộn

Khóa Học Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc

Nếu bạn không bị gò bó về thời gian để luyện thi TOEIC thì việc tự luyện trên TiengAnhMoiNgay.com đã đủ để bạn nâng cao khả năng làm bài của mình rồi.

Tuy nhiên, trong trường hợp bạn là người bận rộn và cần thi TOEIC gấp thì phải làm như thế nào bây giờ? Bạn không cần phải lo lắng, bởi vì Tiếng Anh Mỗi Ngày đã có khóa học Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc để phục vụ nhu cầu luyện thi nhanh của bạn.

Khóa học Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc kết hợp việc tự luyện trên hệ thống online hiện đại của Tiếng Anh Mỗi Ngày và việc học cùng với gia sư hướng dẫn của Tiếng Anh Mỗi Ngày, giúp bạn lấy lại căn bản và tiến bộ nhanh chóng chỉ trong 1 tháng.

Gia sư dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phân tích những điểm mạnh và điểm yếu của bạn, từ đó đề xuất lộ trình phù hợp nhất với nhu cầu điểm số TOEIC của bạn. Đồng thời, gia sư cũng sẽ là người giải đáp TẤT CẢ các thắc mắc của bạn về kỳ thi TOEIC. Tất cả gia sư tại Tiếng Anh Mỗi Ngày đều có điểm thi TOEIC từ 920 trở lên!

Đừng bỏ lỡ cơ hội đạt điểm TOEIC như ý trong thời gian ngắn, hãy xem thông tin chi tiết về khóa học ngay nhé:

Xem thông tin chi tiết

 

Game Luyện Nghe TOEIC - vừa chơi vừa học cực vui!

Game Luyện Nghe TOEIC

Trong năm 2017, Tiếng Anh Mỗi Ngày cũng vừa cho ra mắt tính năng Luyện Nghe TOEIC để hỗ trợ các bạn luyện thi TOEIC online trên hệ thống của Tiếng Anh Mỗi Ngày có thêm một công cụ hữu ích để luyện nghe.

Đây là một game cực kỳ đơn giản như cũng rất dễ "ghiền": bạn sẽ nghe một đoạn audio và nhiệm vụ của bạn là nghe từ còn thiếu để điền vào chỗ trống.

Bạn sẽ có vài cơ hội để nghe cho ra từ trong chỗ trống. Sai lần 1, bạn sẽ nghe lại cả câu. Sai lần 2, bạn sẽ nghe chỉ riêng từ cần điền vào. Sai lần 3, bạn sẽ được biết nghĩa cùa nó luôn. Nếu mà sai hết 3 lần thì sẽ bị mất một mạng. Khi nào hết mạng thì sẽ phải chơi lại từ đầu.

Cách chơi đơn giản là thế nhưng lại rất hiệu quả đấy! Bạn sẽ bất ngờ với tốc độ cải thiện khả năng nghe của mình cho mà xem. Bắt đầu chơi game ở dưới đây nhé:

Luyện Nghe TOEIC

 

Sách luyện thi TOEIC

Sách luyện thi TOEIC

Sách luyện thi TOEIC và tài liệu luyện thi TOEIC trên thị trường thì rất đa dạng và nhiều chủng loại. Vậy thì cần chọn sách nào để học cho phù hợp với trình độ của mình bây giờ?

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã thực hiện một series bài viết để review nội dung của các đầu sách TOEIC phổ biến nhất trên thị trường sách luyện thi TOEIC hiện nay, và đồng thời nêu bật các ưu điểm và nhược điểm của từng quyển sách, nhằm giúp bạn có thể chọn được tài liệu phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Luyện thi TOEIC trên Tiếng Anh Mỗi Ngày thực tế cũng là đủ rồi, nhưng rèn luyện thêm để giỏi hơn nữa thì cũng không mất mát gì đúng không nào? Hãy xem series sách luyện thi TOEIC bằng cách click vào nút dưới đây nhé:

Sách luyện thi TOEIC

 

Series Mẹo Thi TOEIC đủ 7 phần

Mẹo làm bài thi TOEIC

Kiến thức tiếng Anh vững vàng chắc chắn sẽ giúp bạn làm bài tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng có thể làm bài nhanh hơn nhờ sử dụng một số mẹo thi TOEIC.

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã tổng hợp các mẹo hữu ích trong các từ phần 1 đến phần 7 để bạn có thể áp dụng để làm vừa nhanh vừa đúng.

Tất nhiên là mẹo chỉ áp dụng đối với một số trường hợp cụ thể, nên bạn đừng chú tâm học mẹo quá mà quên đi việc luyện tập bài bản nhen!

Mẹo Thi TOEIC 7 Phần

 

Trong năm 2017, Tiếng Anh Mỗi Ngày đã tạo ra thêm nhiều tính năng, nhiều bài viết, nhiều khóa học để giúp cho việc học TOEIC của mọi người Việt Nam trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hy vọng trong năm 2018 này, Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ tiếp tục có cơ hội được đồng hành cùng các bạn hiện tại đang luyện thi TOEIC và chào đón những bạn mới cùng học thi TOEIC!

🎆 Kính chúc tất cả mọi người một năm mới Hạnh Phúc & Thành Công! 🎉

Chúc mừng năm mới

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈