1. Chính sách MỚI tại Tiếng Anh Mỗi Ngày : Ưu đãi khi mua theo nhóm & Ưu đãi cho sinh viên

Ưu đãi khi mua theo nhóm & Ưu đãi cho sinh viên

  • Ưu đãi khi mua theo nhóm: Không có gì vui và tạo động lực học cho bạn tốt hơn việc học với bạn bè của mình đúng không nào! Nay Tiếng Anh Mỗi Ngày đã có chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho chính bạn và bạn bè hay đồng nghiệp của mình khi đăng ký luyện thi TOEIC chung với nhau. Hãy click vào nút xanh bên dưới để xem chi tiết bạn nhé!
  • Ưu đãi cho sinh viên: Để tạo điều kiện luyện thi TOEIC và nâng cao khả năng tiếng Anh dễ dàng hơn cho các bạn sinh viên, Tiếng Anh Mỗi Ngày nay đã có chương trình ưu đãi đặc biệt cho các bạn. Hãy click vào nút xanh bên dưới để xem chi tiết bạn nhé!

Ưu đãi mua nhóm & Ưu đãi dành cho sinh viên!

 

2. Tiếng Anh Mỗi Ngày Review sách Starter TOEIC

Starter TOEIC là một quyển sách học TOEIC cực kỳ nổi tiếng với các bạn luyện thi TOEIC khắp thế giới, được nhiều người xem là quyển sách mà bất kỳ ai luyện thi TOEIC cũng phải học qua.

Sách này có điểm gì hấp dẫn và bổ ích đến như vậy? Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày tìm hiểu về những kiến thức bạn sẽ học được trong sách này, sách này phù hợp với ai, và những ưu điểm và nhược điểm của quyển sách trong bài viết này nhé!

Review Sách Starter TOEIC

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Thì hiện tại tiếp diễn : từ cơ bản đến nâng cao

Thì hiện tại tiếp diễn

Một trong những thì động từ cơ bản nhất trong tiếng Anh là thì hiện tại tiếp diễn. Đây cũng là thì hay xuất hiện trong bài thi TOEIC. Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày học thật kỹ về thì hiện tại tiếp diễn nhé.

Click để đọc bài

 

Thi TOEIC ở đâu?

Thi TOEIC ở đâu?

Cùng xem những địa điểm TOEIC gần bạn nhất để tiện đi thi nhé!

Click để đọc bài

 

Cấu trúc bài thi TOEIC

Cấu trúc đề thi TOEIC

Bài viết này giúp bạn nhanh chóng hiểu rõ cấu trúc bài thi TOEIC: thời gian thi, số lượng câu hỏi, và nội dung chi tiết của mỗi phần Nghe và Đọc.

Click để đọc bài

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Tiếng Anh Mỗi Ngày

Câu hỏi:

Người đi làm bận rộn có thích hợp để học trên web không?

Tiếng Anh Mỗi Ngày giải đáp:

Nếu có thể dành ra 15 phút mỗi ngày thì câu trả lời là: hoàn toàn thích hợp!

Hiện tại, mỗi bài luyện tập trên Tiếng anh Mỗi ngày cho 3 phần là phần 1, phần 2, và phần 5 gồm 10 câu đơn và chiếm của bạn tầm 5-7 phút để làm và ôn lại nên rất thích hợp với những người không có nhiều thời gian để học trong ngày. Với 10 đến 15 phút học mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể học và làm được ít nhất là 2 bài luyện tập, là 20 câu.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể học trên di động hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng di động cho iPhone và Android hoặc bằng cách đăng nhập vào web qua các trình duyệt như Safari (iOS), Chrome hay FireFox (Android). Bạn không cần phải mở laptop hay máy tính bàn mà vẫn có thể ngồi học trên ghế sofa hoặc thậm chí trong lúc chờ đón con.

Để việc học được hiệu quả, bạn nên cố gắng dành ít nhất 15 phút mỗi ngày cho việc học nhé.

Luyện thi TOEIC mọi lúc mọi nơi

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈