Các chính sách ưu đãi ở Tiếng Anh Mỗi Ngày


Giảm giá cho học sinh - sinh viên

Tiếng Anh Mỗi Ngày có chính sách hỗ trợ thêm cho các bạn học sinh, sinh viên (vì đây là giai đoạn còn học tập, chưa đi làm và vì thế cần được hỗ trợ) bằng việc áp dụng ưu đãi giảm thêm 15%.

Các bước để nhận chính sách giảm giá dành cho học sinh - sinh viên: 

 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đến trang Upload thẻ sinh viên / học sinh
 2. Sau khi upload thành công, TAMN sẽ duyệt thông tin của bạn. Khi thẻ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo qua email và trên app TAMN.
 3. Sau khi thẻ của bạn được duyệt, đến trang Thanh toán cho các Tài khoản Luyện thi TOEIC hoặc trang thanh toán cho Tài khoản Học tiếng Anh Mỗi Ngày , bạn sẽ thấy chính sách này áp dụng cho tài khoản của bạn. 
   

Bạn lưu ý:

 • Bạn chỉ cần xác nhận thẻ sinh viên / học sinh của mình 1 lần duy nhất.  Chinh sách này sẽ có hiệu lực xuyên suốt từ lúc thông tin của bạn được xác nhận cho đến khi thẻ sinh viên / học sinh của bạn hết hạn.

 

Ưu đãi dành cho học viên thân thiết

Có 2 lí do đằng sau chính sách này:

 1. Tạo điểu kiện (thông qua ưu đãi giảm giá) để giúp các bạn có thể phát triển và duy trì tiếng Anh của mình một cách lâu dài ở TAMN. 
 2. Tri ân những học viên đã chọn học và phát triển trình độ tiếng Anh của mình cùng TAMN. 

Chính sách hỗ trợ học phí dài hạn cho các bạn học viên thân thiết như sau:
 

Cấp bậc khách hàng thân thiết Điều kiện để đạt hạng này Mức ưu đãi giảm giá cho tất cả các lần mua khóa học tiếp theo

Hạng Diamond

Tổng thời gian học (có phí) từ 4 năm trở lên Giảm thêm 35% học phí

Hạng Gold

Tổng thời gian học (có phí) từ 3 năm → dưới 4 năm.  Giảm thêm 25% học phí

Hạng Silver

Tổng thời gian học (có phí) từ 2 năm → dưới 3 năm. Giảm thêm 20% học phí

Hạng Bronze

Tổng thời gian học (có phí) từ 1 năm → dưới 2 năm. Giảm thêm 10% học phí

 

Để xem xếp hạng của bạn trong chương trình Học viên thân thiết, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và đến Trang Thiết lập tài khoản của bạn

Hệ thống sẽ tự động ghi nhận xếp hạng học viên thân thiết của bạn và sẽ tự động áp dụng chính sách này cho bạn.

trang thanh toán của Tài khoản Luyện thi TOEIC và trang thanh toán cho Tài khoản Học tiếng Anh Mỗi Ngày, TAMN sẽ ghi rõ cho bạn biết là chính sách này có áp dụng cho bạn hay không. 

 

Ưu đãi dành cho học viên gửi bảng điểm thi TOEIC

Tiếng Anh Mỗi Ngày có chính sách khuyến khích các bạn học viên đã/đang học ở TAMN và đã thi TOEIC chính thức gửi bảng điểm cho Tiếng Anh Mỗi Ngày để chia sẻ làm động lực học tập cho các bạn khác. Bạn có thể xem kết quả thi TOEIC của các bạn đã chia sẻ ở đây.

 • Chính sách này chỉ áp dụng cho kết quả thi sau khi bạn đã học ở TAMN được một thời gian, vì như vậy mới cho thấy là kết quả thi của bạn là nhờ toàn bộ hoặc một phần vào việc học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày. 
 • Với mỗi bảng điểm bạn gửi, bạn sẽ được giảm thêm 20% cho lần gia hạn tài khoản tiếp theo của mình.
  • Ưu đãi này sẽ được cộng dồn vào những ưu đãi khác mà bạn có thể có, ví dụ như Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết được đề cập ở trên.

Bạn hoàn toàn yên tâm là các thông tin cá nhân của bạn (thông tin về ngày sinh và số ID) sẽ được TAMN ẩn đi trước khi đăng lên trang kết quả thi của học viên. 

Các bước để nhận chính sách giảm giá dành cho học sinh - sinh viên: 

 1. Gửi email đến support@tienganhmoingay.com (bạn vui lòng gửi từ địa chỉ email của tk của bạn ở TAMN). 
  • Trong email, bạn gửi kèm bảng điểm của mình. 
 2. Sau khi xác nhận bảng điểm của bạn, TAMN sẽ phản hồi email xác nhận chính sách giảm giá này sẽ có hiệu lực cho lần gia hạn tài khoản tiếp theo của bạn. 
 3. Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, đến trang Thanh toán cho các Tài khoản Luyện thi TOEIC hoặc trang thanh toán cho Tài khoản Học tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ thấy chính sách giảm giá này được áp dụng cho lần mua tiếp theo của bạn. 
   

Bạn lưu ý:

 • Với mỗi bảng điểm thi TOEIC bạn gửi cho TAMN, bạn sẽ được áp dụng chính sách giảm giá này 1 lần. Như vậy, nếu bạn thi TOEIC nhiều lần, tất cả các kết quả thi của bạn đều được áp dụng chính sách này.
   

Ưu đãi dành cho học viên gửi đánh giá trên Ứng dụng di động & Facebook Page

Nếu bạn đã học được ít nhất 30 ngày với một tài khoản có phí, và cảm thấy mình đang tiến bộ khi học với TAMN, TAMN có chính sách khuyến khích các bạn học viên gửi đánh giá của mình trên Fan Page và trên ứng dụng di động của Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Bạn sẽ được tặng thêm ngày học hoặc giảm giá khi gia hạn tài khoản của mình theo chính sách sau:

 • Đánh giá 5* trên ứng dụng di động của Tiếng Anh Mỗi Ngày (áp dụng cho cả bản iOS và Android) với nội dung đánh giá tối thiểu 20 từ:
  • Đánh giá trên ứng dụng iOS: được cộng thêm 7 ngày học
  • Đánh giá trên ứng dụng Android: được cộng thêm 5 ngày học
    
 • Đánh giá tích cực trên Fan Page thứ 2 của TAMN với nội dung đánh giá tối thiểu 20 từ: 
  • Được cộng thêm 3 ngày học vào Tk của bạn.
    

Chính sách này chỉ áp dụng nếu bạn đã học với một tài khoản có phí ở TAMN, vì khi đó bạn đã có trải nghiệm với chương trình. 
 

Các bước để nhận ưu đãi này: 

 1. Tiến hành viết review & đánh giá của bạn trên Ứng dụng di dộng bản Android, bản iOS, hoặc Fan Page thứ 2 của TAMN.
  • Lưu ý về Fan Page: Chính sách này áp dụng cho Fan Page thứ 2 của TAMN (@hoctamn), không phải Fan Page chính (@tienganhmoingayonline) vì TAMNmuốn có sự ủng hộ của các bạn nhiều hơn cho Fan Page mới này.
 2. Gửi email đến support@tienganhmoingay.com từ email mà bạn sử dụng cho Tk của bạn ở TAMN:
  • Đính kèm ảnh chụp review của bạn: mỗi ảnh cho một review trên iOS/Android/FB Page. 
  • Hình bạn chụp cần thể hiện rõ ngày giờ của review của bạn, tên và nội dung review. 
 3. Thông thường, TAMN sẽ cần khoảng 7 ngày làm việc để đảm bảo review của bạn hợp lệ. Sau khi có kết quả, TAMN sẽ cộng thêm ngày học và phản hồi cho bạn qua email.
   

Bạn lưu ý:

 • Nếu bạn gửi đánh giá của mình trên cả 3 kênh (app Android, app iOS và Fan Page thứ 2 của TAMN), bạn sẽ được áp dụng chính sách này cho mỗi review của bạn. Nghĩa là số ngày bạn được cộng thêm tối đa là: 7 + 5 + 3 = 15 ngày (~ 150K, tính theo giá của Tk Pro 1 tháng).
 • Bạn có thể kết hợp để link giới thiệu của bạn trong đánh giá của bạn. Tuy nhiên, link của bạn phải được để hợp lý, phù hợp với nội dung nhận xét của bạn. 
 • Mỗi đánh giá của bạn chỉ áp dụng 1 lần cho một tài khoản.
  • Nghĩa là nếu bạn đã gửi review trên một trong 3 kênh trên và đã được áp dụng chính sách này, các review sau đó của bạn trên kênh đó sẽ không được áp dụng chính sách này. 

 

Các chính sách khuyến học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày

Tặng điểm thưởng khi bạn chăm học

Khi bạn học hằng ngày, bạn sẽ được TAMN tặng điểm thưởng. Khi bạn học liên tục một số ngày nhất định, bạn cũng sẽ được tặng thêm điểm. 

Điểm thưởng bạn tích lũy được sẽ có thể đổi thành tiền và bạn có thể dùng số tiền này đề trừ vào số tiền bạn cần có để gia hạn tài khoản của mình. 

Xem mô tả chi tiết về điểm thưởng ở đây


Cộng thêm ngày học và bảo lưu tài khoản

Khi bạn không học nhiều ngày liên tục, TAMN sẽ ghi nhận số ngày này và cộng thêm cho bạn ở lần bạn gia hạn tài khoản tiếp theo.

Nếu bạn bận việc một thời gian dài, bạn cũng có thể bảo lưu tài khoản của mình 1 lần cho mỗi lần gia hạn tài khoản.

Số ngày học được cộng thêm hay thời gian bảo lưu tài khoản tối đa sẽ có giới hạn. Xem mô tả chi tiết và các điều khoản ở đây bạn nhé.


Được thưởng khi giới thiệu bạn bè

Khi bạn đã học ở TAMN và giới thiệu bạn bè về TAMN, bạn sẽ được thưởng khi sử dụng link giới thiệu của bạn. Link giới thiệu của bạn do bạn tạo và giúp TAMN biết được những bạn nào là do bạn giới thiệu. 

Xem mô tả chi tiết và hướng dẫn tạo link giới thiệu ở đây.