Ngoài việc cung cấp cho các bạn nguồn đề thi, phần học từ vựng và ngữ pháp phong phú, Tiếng Anh Mỗi Ngày cũng đã tạo ra thêm nhiều tính năng bổ trợ hữu ích với mong muốn giúp các bạn học viên nhanh chóng tiến bộ nhanh nhất có thể.

Hãy cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày tìm hiểu cách sử dụng những tính năng bổ trợ này nhé.

 

Những tính năng bổ trợ cơ bản

Tạo và xem ghi chú

Trong quá trình làm các phần thi TOEIC trong phần Đề luyện tập ở Tiếng Anh Mỗi Ngày, hãy tạo ghi chú để lưu lại từ vựng muốn xem hoặc ngữ pháp cần lưu ý mà bạn gặp phải.

Tính năng ghi chú hỗ trợ cho tất cả các phần Đề luyện tập từ Part 1 đến Part 7 TOEIC khi bạn học trên website https://tienganhmoingay.com

Bạn có thể thấy tính năng này ở ngay góc trái màn hình sau khi làm xong 1 câu bài tập. Bạn xem ở giao diện này:
 

 

Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tạo ghi chú, điền nội dung và nhấn nút Tạo ghi chú như bên dưới:
 

 

Để xem lại tất cả ghi chú đã tạo, bạn chỉ cần kích vào biểu tượng mũi tên ở Góc phải trên cùng trang, sau đó chọn Ghi chú của tôi.
 

 

Bạn sẽ thấy danh sách những ghi chú đã tạo như hình minh họa bên dưới. Tại đây bạn có thể xem lại nội dung câu hỏi liên quan đến ghi chú đã tạo, chỉnh sửa hoặc xóa ghi chú nếu muốn nhé.
 

 

Chế độ Học trong phần Đề luyện tập

Nếu các bạn cảm thấy khó khăn trong việc luyện bài tập dưới áp lực tính điểm % tiến bộ trong lộ trình học và thời gian làm bài hạn hẹp như khi đi thi thì hãy chuyển sang chế độ Học ở phần Đề luyện tập của Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé.

Chế độ Học khác với chế độ Luyện ở chỗ bạn không cần phải quan tâm đến thời gian làm bài và nếu có làm sai thì cũng sẽ không bị tính điểm % vào cột mốc đang luyện.

Bạn chỉ cần truy cập phần Đề luyện tập:
 

 

Rồi sau đó chọn Chế độ Học như hình minh họa dưới đây:
 

 

Tính năng này cực kỳ hữu ích với phần nghe TOEIC từ Part 1 đến Part 4 vì bạn có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm của audio, giúp bạn luyện nghe hiệu quả hơn nhé.
 

 

Xem videos giải thích chi tiết câu hỏi

Tiếng Anh Mỗi Ngày còn có 1 tính năng hỗ trợ quan trọng giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng làm bài đó là tính năng xem video hướng dẫn giải bài tập. Bạn có thể xem được videos giải thích chi tiết những câu hỏi hay gặp, hay sai trong quá trình làm bài ở Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Dưới đây là hình minh họa của 1 câu bài tập Part 5 có video hướng dẫn bạn nhé:
 

 

Tính năng bổ trợ đặc biệt chỉ dành tài khoản Luyện thi PRO

Đặt câu hỏi trong tất cả các câu đề luyện tập

Với tài khoản Luyện thi PRO, Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ bạn Chương trình đặt câu hỏi thắc mắc cho mỗi bài tập và bên mình sẽ sắp xếp trả lời bạn qua hệ thống tin nhắn. Sau khi làm xong bài tập thì bạn sẽ thấy nút Đặt câu hỏi như hình minh họa phía dưới đây:
 

 

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt một câu hỏi tiếng Anh bất kỳ bằng cách vào phần Học tùy thích, sau đó chọn phần Đặt câu hỏi.
 

 

Khi vào trang Đặt câu hỏi, bạn có thể xem được những câu hỏi đã được trả lời trước đây của mình, đặt thêm câu hỏi mới hoặc chọn xem Danh sách 50 câu hỏi mới nhất của các bạn học viên như hình minh họa bên dưới nha:
 

 

Xem chú thích những từ vựng cần học khi làm Part 5 TOEIC

Để giúp các bạn học thêm được từ mới ngay trong lúc luyện tập, Tiếng Anh Mỗi Ngày còn có thêm phần chú thích những từ vựng cần thiết cho các câu hỏi trong Part 5 TOEIC. 

Với những câu có từ vựng cần lưu ý, bạn sẽ thấy những từ này có màu xanh nổi bật, bạn chỉ cần kích vào từ để xem dịch nghĩa, ví dụ, nghe phát âm và ví dụ của từ. 

Dưới đây là hình minh họa tính năng này của một câu Part 5 để các bạn tham khảo:
 

 

Với mỗi từ vựng, TAMN cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết (phát âm, nghĩa, ví dụ, audio của ví dụ) để các bạn có thể học ngay những từ mới này. 
 

Một điểm rất hữu ích nữa là từ mới này cũng sẽ được TAMN tự động lên lịch để bạn ôn lại ở phần Ôn tập từ vựng (bắt buộc) mỗi ngày. Như vậy, bạn sẽ không chỉ gặp những từ này trong câu trên, mà còn trong nhiều lần ôn tập khi bạn vào học ở TAMN. 

 


Hy vọng những tính năng hữu ích này sẽ giúp các bạn cải thiện nhanh chóng trình độ Tiếng Anh của mình. 

Thank you for learning with Tiếng Anh Mỗi Ngày! heart