• Câu hỏi: Hướng dẫn học Part 7

    Nguyễn Ngọc Phương Anh
    Được hỏi bởi Nguyễn Ngọc Phương Anh, vào ngày 12/03/2020
  • Mình học Part 7 suốt mà vẫn giảm điểm , hjc
    khó quá admin ạ.
    Có cách nào cải thiện phần đọc hiểu không ạ?

  • Câu trả lời:

  • Chào Phương Anh,

    Để cải thiện Part 7 hay bất kỳ part nào, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để xem lại bài cũ, làm thêm bài luyện tập, học thêm các chủ đề từ vựng chưa biết nhé.

    Thêm vào đó, Tiếng Anh Mỗi Ngày đã tổng hợp lại các hướng dẫn cách làm để bạn tham khảo và áp dụng nhé:
    - Chiến lược làm Part 7: https://tienganhmoingay.com/phan-tich-de-thi-toeic/phan-tich-phan-7-doc-reading-toeic/
    - Mẹo làm bài Part 7: https://tienganhmoingay.com/meo-thi-toeic/meo-thi-toeic-part-7/

    Riêng với Part 7 thì quan trọng nhất là cải thiện vốn từ vựng đọc hiểu. Để cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của bạn, mình hướng dẫn bạn 1 số cách như sau:

    1. Với mỗi bài tập sau khi làm bài bạn nên dành thêm thời gian để ôn tập, ghi nhớ từ mới đã gặp trong quá trình học. Bạn có thể xem lại bài tập ngay xong khi làm xong và xem lại trong phần Biểu đồ học tập - Những đề luyện tập đã làm gần nhất.

    2. Trong phần học 600 từ vựng Toeic, ngoài việc học lý thuyết, bạn có thể bình luận/ đặt câu ví dụ phía dưới bài học để nhớ từ tốt hơn. Sau khi đã học và kiểm tra xong chủ đề từ vựng, bạn nên định kỳ sắp xếp thời gian vào ôn lại những chủ đề cũ hằng tuần để đảm bảo mình không bị quên những từ đã học rồi.

    3. Bổ sung từ mới bằng cách học 1400+ từ hay gặp nhất trong các đề thi TOEIC với chương trình Từ vựng TOEIC PRO của Tiếng Anh Mỗi Ngày. Bạn chỉ cần vào phần Học tùy thích -> chọn "Từ vựng PRO" hoặc truy cập trực tiếp link này để bắt đầu học: https://tienganhmoingay.com/tu-vung-tieng-anh/toeic-pro/

    4. Thêm vào đó, bên mình còn có 1 số bài viết Hướng dẫn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả mong ban tham khảo để học tốt hơn ở trang này ạ: https://tienganhmoingay.com/tu-hoc-tieng-anh-hieu-qua/

    Chúc bạn học thật tốt nhé!

  • Hằng Lê
    Trả lời bởi: Hằng Lê (Tiếng Anh Mỗi Ngày team)

Bước tiếp theo

Chọn bước tiếp theo cho bạn:

Hỏi đáp thêm về câu hỏi này