1. Thử sức với các câu hỏi của đề thi TOEIC 2019

Chắc hẳn bạn đã biết tin tức là đề thi TOEIC sắp có một số thay đổi đúng không nào! Ngoài một số thay đổi nhỏ về cấu trúc đề thi TOEIC, bài thi kiểu mới cũng đưa ra một số loại câu hỏi tương đối mới.

Các loại câu hỏi này không quá khó và cũng không mấy khác biệt với các câu hỏi mà mọi người vẫn đang làm, nhưng nếu hoàn toàn không làm thử thì có khả năng khi đi thi thật bạn sẽ bỡ ngỡ mà làm bài không tốt đó.

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã tích cực chuẩn bị các câu hỏi này cho bạn để bạn có thể làm quen trước để có thể chuẩn bị sự tự tin khi đi thi, bạn có thể làm ở đây nhé:

Đề luyện tập TOEIC kiểu mới

 

2. Review bộ đề thi ECONOMY TOEIC 1, 2, 3, 4, 5

Việc giải đề thi mẫu của bài thi TOEIC có lợi ích rất lớn với người học TOEIC, vì việc giải đề thi thử sẽ giúp người học nắm được cấu trúc đề thi, thử thách trình độ tiếng Anh hiện tại và ước lượng được số điểm TOEIC mình đang đạt được và từ đó ôn luyện để đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Bộ đề thi ECONOMY là bộ đề được nhiều người luyện thi TOEIC khuyến khích những bạn muốn làm đề thi thử. Vậy bộ đề này có gì hay? Hãy tìm hiểu nhé!

Review bộ đề ECONOMY

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Cập nhật đề thi TOEIC trong thời gian tới

Đề thi TOEIC mới

Đọc bài này để chuẩn bị thật tốt khi đề thi TOEIC cập nhật các thay đổi bạn nhé:

Đề thi TOEIC mới nhất 2021

 

600 Essential Words for the TOEIC: Học thế nào cho hiệu quả?

600 Essential Words for the TOEIC: Học thế nào cho hiệu quả?

Học 600 từ vựng TOEIC bằng sách 600 Essential Words for the TOEIC có phải là cách tốt nhất để chuẩn bị vốn từ cho kỳ thi TOEIC hay liệu có cách nào tốt hơn!?

Click để đọc bài

 

Luyện Nghe Part 3 TOEIC hiệu quả

Luyện Nghe Part 3 TOEIC hiệu quả

Nhận diện 3 dạng câu hỏi thông dụng nhất trong Part 3 của đề thi TOEIC và những câu trả lời phổ biến cho từng loại câu hỏi để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao!

Click để đọc bài

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Tiếng Anh Mỗi Ngày

Câu hỏi:

Mình và các đồng nghiệp muốn cùng đăng ký học thì có được khuyến mãi không?

Tiếng Anh Mỗi Ngày giải đáp:

Hiện tại Tiếng Anh Mỗi Ngày đang có chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua theo nhóm. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây.
Nếu bạn có thắc mắc hay cần được hỗ trợ thêm, hãy liên lạc với Tiếng Anh Mỗi Ngày qua số điện thoại hotline Liên lạc với TAMN hoặc email để chúng mình có thể hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈