1. Bí kíp luyện tập giúp cải thiện tiếng Anh

Tiếng Anh luôn là ngôn ngữ được các bạn trẻ lùng sục cách chinh phục nhiều nhất vì tính toàn cầu của nó. Một điều hay khi học ngôn ngữ đó là không phải chỉ có một con đường duy nhất để đến thành công, mà thực tế chúng ta có rất nhiều cách để học, miễn sao cách học đó phù hợp với khả năng nhận thức của người học. Một giáo viên dạy tiếng Anh ở nước ngoài đã giúp chúng ta liệt kê cả trăm phương pháp tự học hiệu quả. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá xem đó là những phương pháp gì, mà hãy chọn lọc lại phương pháp nào phù hợp với khả năng của bản thân để phát huy nhé!

Bí kíp luyện tập cải thiện tiếng Anh

 

 2. Đăng kí tham dự Hội thảo Trực tuyến (Online) với Peter Hưng - người sáng lập GiasuToeic.com 

 

 3. Hệ thống điểm thưởng mới! 

Tiếng anh Mỗi ngày xin giới thiệu hệ thống điểm thưởng vô cùng hấp dẫn khi học tại Tiếng anh Mỗi ngày! 

Bạn sẽ được tặng điểm thưởng khi học hằng ngày như sau:

  • Nhận ngay 5 điểm thưởng khi hoàn thành một lượt đề luyện tập (gồm 9-10 câu) trong một ngày.
  • Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thêm điểm khi bạn học liên tục 3 ngày (được tặng thêm 7 điểm), 7 ngày (12 điểm)15 ngày (37 điểm) và 30 ngày (75 điểm)

Điểm thưởng này sẽ được quy đồi thành tiền trong tài khoản học của bạn theo tỷ lệ 1 điểm = 100 VNĐ! Còn chần chừ gì nữa, chỉ cần chăm chỉ học mỗi ngày, bạn đã có thể tiết kiệm rất nhiều phí học phải không nào!

Để biết số điểm thưởng của bạn hiện đang có bao nhiêu, hãy vào trang thông tin cá nhân của mình tại đây bạn nhé: https://tienganhmoingay.com/user/#account-info

 

4. Tuần qua có gì HOT?!

Các kênh học nghe tiếng Anh hiệu quả

Kênh học nghe tiếng Anh hiệu quả

Học nghe tiếng Anh có thể là kỹ năng đòi hỏi sự chuyên cần nhất. Hãy cùng TiengAnhMoiNgay khám phá một số kênh học nghe hiệu quả nhé!

Kích để đọc bài

Cấu trúc đề thi mới nhất 2017

Cấu trúc đề TOEIC 2017

Đề thi TOEIC 2017 có những điểm nào nổi bật, nhanh tay vào tìm hiểu nhé bạn!

Kích để đọc bài

Hãy ngưng trì hoãn việc học tiếng Anh

Cách ngưng trì hoãn

Bệnh trì hoãn chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc nản học. Hãy cùng nhau tìm cách trị căn bệnh này để tiếng Anh không còn là nỗi sợ hãi nữa nhé các bạn!

Kích để đọc bài

 

5. Người dùng nói về Tiếng anh Mỗi ngày

 

6. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Người đi làm bận rộn có thích hợp để học trên web không?

Tiếng anh Mỗi ngày giải đáp:

Vậy mỗi ngày bạn có rảnh được tầm 15 phút cho việc học tiếng Anh không? Hiện tại, mỗi bài luyện tập trên Tiếng anh Mỗi ngày cho 3 phần là phần 1, phần 2, và phần 5 gồm 10 câu đơn và chiếm của bạn tầm 5-7 phút để làm và ôn lại nên rất thích hợp với những người không có nhiều thời gian để học trong ngày. Với 10 đến 15 phút học mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể học và làm được ít nhất là 2 bài luyện tập, là 20 câu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể học trên di động hoặc máy tính bảng bằng cách đăng nhập vào web qua các trình duyệt như Safari (iOS), Chrome hay FireFox (Android). Bạn không cần phải mở lap hay máy tính bàn mà vẫn có thể ngồi học trên ghế sofa hoặc thậm chí trong lúc chờ đón con. Để việc học được hiệu quả, bạn nên cố gắng dành ít nhất 15 mỗi ngày cho việc học nhé.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

 

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈