1. [TÍNH NĂNG MỚI] Vừa luyện Part 5, vừa giỏi ngữ pháp!

Nhiều học viên của Gia Sư Toeic đã nhắn với Gia Sư Toeic rằng, các giải thích về ngữ pháp trong từng bài tập Part 5 rất dễ hiểu, nhưng đa phần chỉ giải thích riêng bài tập đó. Nhiều lúc các bạn học viên cũng muốn học thêm về điểm ngữ pháp đó một cách tổng quát hơn nhưng không biết vào đâu để học tiếp.

Ví dụ, bài tập yêu cầu chọn các giới từ: on / in / at / about, và phần giải thích đã giải thích được vì sao nên chọn on. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể muốn tìm hiểu thêm khi nào thì dùng in, at about. Mặc dù Gia Sư Toeic đã có bài học ngữ pháp về giới từ, nhưng nếu phải chuyển từ Part 5 sang phần Ngữ Pháp và tìm đến bài học đó thì hơi bất tiện đúng không nào!

Hiểu được khó khăn này nên Gia Sư Toeic đã thêm một tính năng để giúp các bạn có thể dễ dàng học ngữ pháp hơn: Ở phần giải thích bạn sẽ thấy Gia Sư Toeic ghi chú các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong câu mà bạn nên học:

Part 5, không hiểu về điểm ngữ pháp nào, học ngay về điểm ngữ pháp đó

 

Trải nghiệm ngay với Part 5 Ngữ Pháp và Part 5 Từ Loại!

Part 5 - Ngữ Pháp

Part 5 - Từ Loại

 

2. Thử sức với các câu hỏi của đề thi TOEIC kiểu mới

Chắc hẳn bạn đã biết tin tức là đề thi TOEIC sắp có một số thay đổi đúng không nào! Ngoài một số thay đổi nhỏ về cấu trúc đề thi TOEIC, bài thi kiểu mới cũng đưa ra một số loại câu hỏi tương đối mới.

Các loại câu hỏi này không quá khó và cũng không mấy khác biệt với các câu hỏi mà mọi người vẫn đang làm, nhưng nếu hoàn toàn không làm thử thì có khả năng khi đi thi thật bạn sẽ bỡ ngỡ mà làm bài không tốt đó.

Gia Sư Toeic đã tích cực chuẩn bị rất nhiều câu hỏi để bạn có thể làm quen trước để có thể chuẩn bị sự tự tin khi đi thi, bạn có thể làm ở đây nhé:

Đề luyện tập TOEIC kiểu mới

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Cập nhật đề thi TOEIC trong thời gian tới

Đề thi TOEIC mới

Đọc bài này để biết rõ những thay đổi và chuẩn bị thật tốt khi đề thi TOEIC cập nhật các thay đổi bạn nhé:

Click để đọc bài

 

Hướng dẫn cách học trên Gia Sư Toeic

Hướng dẫn cách học trên Gia Sư Toeic

Bạn đã biết cách tận dụng tối đa các chức năng của Gia Sư Toeic chưa? Nếu chưa, hãy xem ngay ở bài viết hướng dẫn này nhé!

Click để đọc bài

 

Luyện Nghe Part 4 TOEIC hiệu quả

Luyện Nghe Part 4 TOEIC hiệu quả

Nhận diện 3 dạng câu hỏi thông dụng nhất trong Part 4 của đề thi TOEIC và những câu trả lời phổ biến cho từng loại câu hỏi để làm bài thi TOEIC đạt điểm cao!

Click để đọc bài

 

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Gia Sư Toeic

Câu hỏi:

Mình là sinh viên thì có được giảm giá không ạ?

Gia Sư Toeic giải đáp:

Hiện tại Gia Sư Toeic đang có chính sách ưu đãi đặc biệt cho sinh viên. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại đây!
Nếu bạn có thắc mắc hay cần được hỗ trợ thêm, hãy liên lạc với Gia Sư Toeic qua số điện thoại hotline 0916 92 1419 hoặc email support@giasutoeic.com để chúng mình có thể hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Gia Sư Toeic nhé!


Học thử (miễn phí) ở Tiếng Anh Mỗi Ngày

Là một chương trình học và luyện thi TOEIC hàng đầu hiện nay, Tiếng Anh Mỗi Ngày cung cấp cho bạn một lộ trình học tập rõ ràng, và giải thích chi tiết cho từng câu luyện tập.

Bạn cũng sẽ được trang bị tất cả những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để đạt được kết quả TOEIC bạn muốn.