1. Luyện thi TOEIC part 5 hiệu quả

Luyện thi TOEIC là một quá trình dài yêu cầu người học phải vừa kiên nhẫn và cũng phải học theo cách khoa học để có thể tiết kiệm được thời gian mà vẫn đạt được kết quả cao. Với mỗi phần (part) trong đề thi, chúng ta cần phải luyện những kỹ năng riêng. Phần nghe cần phải luyện nghe từ khóa, phần đọc cần phải luyện đọc lướt và đọc lấy ý, và đối với phần điền từ còn thiếu trong câu (incomplete sentences) thì yếu tố từ vựng và ngữ pháp rất quan trọng và luôn được đặt lên hàng đầu khi luyện tập.

Thế nhưng không phải nhồi nhét nhiều ngữ pháp hay từ vựng một lúc có nghĩa là chúng ta sẽ chiến đấu với phần này được dễ dàng. Bài viết sau đây được giới thiệu với hy vọng sẽ giúp các bạn luyện thi tốt hơn và hiệu quả hơn, đặc biệt là trong phần 5 của đề thi TOEIC.

Học luyện thi TOEIC part 5 hiệu quả

 

2. App di động Tiếng Anh Mỗi Ngày nay đã có thể sử dụng cho tất cả các loại tài khoản

Trước đây, app di động Tiếng Anh Mỗi Ngày có thể được sử dụng miễn phí cho người học tài khoản tự luyện 3 tháng và tài khoản tự luyện 6 tháng, và người học tài khoản tự luyện 1 tháng có thể sử dụng miễn phí 7 ngày.

Giờ đây, để mang đến sự thuận tiện số 1 đến với người dùng luyện thi TOEIC, app di động bắt đầu có thể được sử dụng miễn phí bởi tất cả người học tại Tiếng Anh Mỗi Ngày!

Chúng tôi hy vọng ứng dụng này sẽ giúp các bạn luyện thi TOEIC nhanh chóng và ở mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn chưa có app, hãy tải app ngay dưới đây nhé!

Tải app Tiếng Anh Mỗi Ngày trên App Store   Tải app Tiếng Anh Mỗi Ngày trên Google Play

 

3. Học giao tiếp tiếng Anh tiện lợi

Bạn có từng ao ước một ngày nào đó mình sẽ nói chuyện được với người nước ngoài một cách tự tin? Ước mơ của bạn không còn xa vời nữa, vì giờ đây, học giao tiếp tiếng Anh đã trở nên thật dễ dàng và tiện lợi với Chuyên mục Tiếng Anh Giao tiếp

Tôi muốn giao tiếp tiếng Anh tốt hơn

 

 

4. Tuần qua có gì HOT?!

Các kênh học nghe tiếng Anh hiệu quả

Kênh học nghe tiếng Anh hiệu quả

Học nghe tiếng Anh có thể là kỹ năng đòi hỏi sự chuyên cần nhất. Hãy cùng TiengAnhMoiNgay khám phá một số kênh học nghe hiệu quả nhé!

Kích để đọc bài

Cấu trúc đề thi mới nhất 2017

Cấu trúc đề TOEIC 2017

Đề thi TOEIC 2017 có những điểm nào nổi bật, nhanh tay vào tìm hiểu nhé bạn!

Kích để đọc bài

24h trước ngày thi TOEIC

Làm gì trước ngày thi TOECI

Tâm lý trước ngày thi TOEIC là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của cuộc thi. Vậy làm cách nào để chuẩn bị được tâm lý tốt nhất, hãy theo dõi bài viết sau nhé.

Kích để đọc bài

 

5. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Vì sao tôi không nghe được audio?

Tiếng anh Mỗi ngày giải đáp:

Nếu bạn đang dùng điện thoại di động / máy tính bảng, Tiếng anh Mỗi ngày hỗ trợ trình duyệt Safari (trên iPhone) và trình duyệt "Internet Browser" (trình duyệt mặc định trên các thiết bị Android). Bạn hãy thử truy cập Tiếng anh Mỗi ngày bằng những trình duyệt này.

 • Nếu bạn đang dùng máy tính, Tiếng anh Mỗi ngày hỗ trợ tốt 2 trình duyệt: Google ChromeFirefox. Bạn hãy thử truy cập Tiếng anh Mỗi ngày bằng một trong hai trình duyệt này.

 • Nếu bạn đang dùng máy tính, và khi không nghe được âm thanh bạn thấy có hiện ra bảng thông báo yêu cầu download file của chương trình Internet Download Manager, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bạn mở chương trình Internet Download Manager lên

  • Bấm nút Options

  • Chọn tab File types, và bấm nút tên là Edit list... trong tab này

  • Bấm nút Add và ghi dòng sau đây vào ô Address:  https://tienganhmoingay.com/*/*.mp3. Sau đó chọn OK

  • Lặp lại bước trên nhưng lần này bạn ghi dòng sau đây vào ô Address:  http://*.giasutoeic.com/*/*.mp3. Sau đó bấm OK.

 

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

 

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈