1. Giải mã cấu trúc câu tiếng Anh

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao bản thân đã học tiếng Anh từ lớp 6 ở trường trung học mà mãi đến khi tốt nghiệp đại học ra trường chúng ta vẫn không thể viết được một câu tiếng Anh trơn tru và tự tin rằng những gì chúng ta viết ra là đúng với ngữ pháp hay chưa?

Việc học tiếng Anh ở phổ thông giúp chúng ta biết được những kiến thức về ngữ pháp căn bản, tuy nhiên sau khi học xong chúng ta chỉ hiểu một cách máy móc về những kiến thức ngữ pháp rời rạc đó mà không hiểu được trên thực tế chúng được áp dụng ra sao khi viết một câu hoàn chỉnh. Cũng đồng nghĩa với việc, chương trình học ngữ pháp ở bậc phổ thông không hề thừa thãi về lượng kiến thức, có chăng nó chỉ thiếu một chút về tính liên kết tổng hợp những điều đã học lại với nhau mà thôi.

Hiểu được điều này, Tiếng Anh Mỗi Ngày xin đưa ra một cách nhìn khác về cách học viết câu trong tiếng Anh. Điều này sẽ giúp các bạn sẽ biết được những kiến thức ngữ pháp rời rạc kia sẽ được lắp ghép lại như thế nào, chúng vận hành bổ trợ nhau ra làm sao trong một câu hoàn chỉnh. 

Giải Mã Cấu Trúc Câu Tiếng Anh

 

2. Hướng dẫn cách xem phụ đề tiếng Anh và phụ đề tiếng Việt các video trên Youtube

Để giúp bạn luyện nghe thông qua các video trên Youtube một cách dễ dàng hơn, Tiếng anh Mỗi ngày sẽ hướng dẫn bạn cách xem phụ đề tiếng Anh và phụ đề tiếng Việt. Cách này áp dụng được cho hầu hết các video!

 

 

3. Tuần qua có gì hot

Giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh khi phỏng vấn xin việc

Giới thiệu bản thân khi phỏng vấn

Để tạo lợi thế cạnh tranh cũng như ấn tượng tốt khi xin việc vào công ty nước ngoài, việc trước hết là phải thật tự tin với phần giới thiệu bản thân bạn nhé angel

Kích để đọc bài

 

Từ vựng cần thiết khi phỏng vấn xin việc

Từ vựng phỏng vấn tiếng Anh

Cùng ôn luyện một số từ vựng cần thiết để buổi phỏng vấn xin việc của chúng ta được trơn tru hơn bạn nhé  angel

Kích để đọc bài

 

6 cách học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Học từ vựng hiệu quả

Học từ vựng tiếng Anh cũng cần phải có mẹo nữa các bạn nhé ^^

Kích để đọc bài

 

4. Người dùng nói về Tiếng anh Mỗi ngày

Lê Tử Toàn

 

5. Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:

Số phần trăm trong mỗi phần có ý nghĩa gì?

Tiếng anh Mỗi ngày giải đáp:

Số phần trăm trong mỗi phần học thể hiện cho độ chính xác mà bạn cần phải đạt được trong phần đó. Ví dụ như trong cột mốc từ 400 lên 450 điểm, hệ thống yêu cầu bạn học 2 kỹ năng là phần 2 với số % là 60% và phần 5, Từ loại với số % là 47% như trong hình dưới.

Điều đó có nghĩa là hiện tại, trong phần 2, cứ 10 câu thì bạn làm đúng khoảng 3 câu và mục tiêu mà bạn cần đạt được là đúng 6 câu. Tương tự, với phần 5 Từ loại, bạn cần nâng mức làm đúng từ 4/10 lên tầm 5/10 để đạt được % mà hệ thống yêu cầu để làm được bài vượt mốc cho phần đó.

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE yes hay SHARE mail để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

 

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈