1. [MỚI] Tùy chỉnh tốc độ nghe trong chế độ học các phần Listening TOEIC

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã nhận được ý kiến đóng góp của các bạn đang học các phần Listening mong muốn nghe một số bài nghe với tốc độ chậm hơn để có thể luyện nghe dễ dàng hơn.

Vì vậy Tiếng Anh Mỗi Ngày đã bổ sung thêm tính năng cho bạn tự do tùy chỉnh tốc độ nghe trong chế độ học các phần Listening (Part 1, Part 2, Part 3, Part 4).

Có 2 lựa chọn nghe chậm lại để bạn chọn là 0.5x và 0.75x. Ngoài ra cũng có 3 lựa chọn nghe nhanh hơn cho các bạn muốn thử thách chính mình, đó là 1.25x, 1.5x và 2x.

Tùy chỉnh tốc độ nghe trong chế độ học các phần Listening

Bạn lưu ý là tính năng điều chỉnh tốc độ này chỉ có trong chế độ HỌC* thôi chứ không có trong chế độ LUYỆN nhé! Bạn có thể vào chế độ HỌC của mỗi phần bằng cách vào Đề thi TOEIC, xem phần Đề Luyện Tập, rồi nhấn nút HỌC ở part bạn muốn học.

Trải nghiệm ngay!

 

*Ưu điểm của chế độ HỌC là bạn có thể tùy ý nghe đi nghe lại, dừng audio, tua audio lại một đoạn, cũng như là dễ dàng tùy chỉnh tốc độ nghe nhanh chậm theo ý muốn. Chế độ HỌC dành cho bạn nếu bạn cảm thấy chế độ LUYỆN quá nhanh và khó với mình. 

*Khác với chế độ LUYỆN, kết quả làm bài tập trong chế độ HỌC sẽ không được tính vào số phần trăm làm đúng ở Góc Học Tập, nên bạn có thể làm sai nhiều mà không sợ bị ảnh hưởng đến số phần trăm.

 

2. Review bộ đề thi thử ETS TOEIC

Chắc mọi người có thể đã biết đơn vị ra đề thi TOEIC là ETS (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ). Nếu được luyện tập trực tiếp trên đề thi thật đã từng cho ra của ETS thì hẳn là tốt nhất rồi!

Tuy nhiên, đề thi thật luôn được bảo mật rất kỹ, không bao giờ để lọt ra ngoài cả. Vì vậy lựa chọn tốt thứ hai dành cho các bạn muốn luyện tập trên đề thi thử sát với đề thi thật chính là bộ đề thi thử do chính ETS soạn ra.

Chính vì những đề này được ETS phát hành nên bạn có thể an tâm rằng cấu trúc đề và các dạng câu hỏi trong những đề này là sát với đề thi thật nhất. Cùng Tiếng Anh Mỗi Ngày tìm hiểu tiếp về bộ đề này nhé:

Bộ đề thi thử ETS TOEIC

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Thư viện video học TOEIC

Thư viện video học TOEIC

Khám phá thư viện video TOEIC bao gồm rất nhiều video thuộc nhiều chủ đề TOEIC để giúp cho việc luyện thi của bạn thú vị và hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

Khám phá ngay

 

Luyện nghe TOEIC vui như game

Luyện nghe TOEIC

Luyện nghe TOEIC theo kiểu đặc biệt - hiệu quả và vui như chơi game!

Luyện nghe TOEIC

 

Hướng dẫn cách học trên Tiếng Anh Mỗi Ngày

Hướng dẫn cách học trên Tiếng Anh Mỗi Ngày

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn học tại Tiếng Anh Mỗi Ngày qua 3 khía cạnh: cách luyện thi TOEIC hiệu quả trên Tiếng Anh Mỗi Ngày + học từ vựng TOEIC + những câu hỏi thường gặp của người học.

Click để đọc bài

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Tiếng Anh Mỗi Ngày

Câu hỏi:

Sắp tới mình có hơi bận công việc nên không học được nhiều, không biết Tiếng Anh Mỗi Ngày có thể cho mình bảo lưu tài khoản một thời gian được không? Sau khi xong việc mình sẽ học tiếp.

Tiếng Anh Mỗi Ngày giải đáp:

Trong quá trình học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày, thỉnh thoảng sẽ có những lí do khách quan ngoài ý muốn khiến bạn không học thường xuyên được. Để hỗ trợ bạn trong việc này, Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ cộng thêm cho bạn những khoản thời gian bạn không sử dụng khi bạn gia hạn tài khoản qua 2 chính sách:

  1. Chính sách bảo lưu Tài khoản
  2. Chính sách cộng thêm ngày sử dụng

Bạn có thể tham khảo chi tiết của các chính sách này ở link sau nhé:

Xem chi tiết

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈