1. Vừa học vừa hành với sách Very Easy TOEIC

Vừa học vừa hành với sách Very Easy TOEIC

Nếu bạn đang tìm một quyển sách dành cho người mới nhập môn Tiếng Anh và đồng thời cần chuẩn bị luyện thi TOEIC ngay từ những bước đầu tiên thì Sách Very Easy TOEIC là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc. 

Quyển sách Very Easy TOEIC cung cấp cho người học các bài ngữ pháp, các mẹo và gợi ý hay, cũng như giới thiệu các đề thi thử để người học làm quen với dạng đề thi TOEIC thật nữa đó!

Đây là một quyển sách giúp bạn có thể vừa học vừa hành khi luyện thi TOEIC. Tim hiểu kỹ hơn về sách này ngay nhé:

Review sách Very Easy TOEIC

 

2.  NEW  Vừa luyện Part 5, vừa giỏi ngữ pháp!

Nhiều học viên của Tiếng Anh Mỗi Ngày đã nhắn với Tiếng Anh Mỗi Ngày rằng, các giải thích về ngữ pháp trong từng bài tập Part 5 rất dễ hiểu, nhưng đa phần chỉ giải thích riêng bài tập đó. Nhiều lúc các bạn học viên cũng muốn học thêm về điểm ngữ pháp đó một cách tổng quát hơn nhưng không biết vào đâu để học tiếp.

Ví dụ, bài tập yêu cầu chọn giới từ: on / in / at / about, và phần giải thích đã giải thích được vì sao nên chọn on. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể muốn tìm hiểu thêm khi nào thì dùng in, at about. Mặc dù Tiếng Anh Mỗi Ngày đã có bài học ngữ pháp về các giới từ trong tiếng Anh, nhưng nếu phải chuyển từ Part 5 sang phần Ngữ Pháp và tìm đến bài học đó thì hơi bất tiện đúng không nào!

Hiểu được khó khăn này nên Tiếng Anh Mỗi Ngày đã thêm một tính năng để giúp các bạn có thể dễ dàng học ngữ pháp hơn: Ở phần giải thích bạn sẽ thấy Tiếng Anh Mỗi Ngày ghi chú các chủ điểm ngữ pháp quan trọng trong câu mà bạn nên học:

 

Trải nghiệm ngay với Part 5 Ngữ Pháp và Part 5 Từ Loại!

Part 5 - Ngữ Pháp

Part 5 - Từ Loại

 

3. Tuần qua có gì HOT !?

Ưu đãi lớn khi mua theo nhóm & cho sinh viên!

Chính sách giảm giá khi mua theo nhóm & cho sinh viên

Đừng bỏ lỡ các ưu đãi giảm giá khi mua theo nhóm và ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên khi học tại Tiếng Anh Mỗi Ngày bạn nhé!

Click để đọc bài

 

Làm các dạng bài tập mới của đề thi TOEIC 2018 ngay!

Đề thi TOEIC mới

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã tích cực chuẩn bị rất nhiều câu hỏi để bạn có thể làm quen trước để có thể chuẩn bị sự tự tin khi đi thi, bạn có thể làm ở đây nhé: 

Click để đọc bài

 

Tài khoản luyện thi TOEIC PRO: Luyện thi TOEIC hiệu quả và nhanh chóng hơn nữa!

Tài khoản luyện thi TOEIC PRO

Tài Khoản Luyện Thi Pro mới của Tiếng Anh Mỗi Ngày cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của Tài Khoản Tự Luyện, cộng thêm nhiều lợi ích khác nữa. Tìm hiểu ngay:

Click để đọc bài

 

 

4. Những câu hỏi thường gặp từ người học tại Tiếng Anh Mỗi Ngày

Câu hỏi:

Điểm thưởng trên Tiếng Anh Mỗi Ngày có thể dùng để làm gì?

Tiếng Anh Mỗi Ngày giải đáp:

Điểm thưởng này sẽ được quy đổi thành tiền trong tài khoản học của bạn theo tỷ lệ 1 điểm = 100 VNĐ! Sau khi quy đổi điểm thưởng thành tiền xong, bạn có thể dùng số tiền này để gia hạn tài khoản của mình.

Xin lưu ý là việc quy đổi điểm thưởng thành tiền chỉ được áp dụng khi bạn đang sử dụng một tài khoản có phí.

Để theo dõi số điểm thưởng của bạn hiện đang có bao nhiêu, hay thực hiện quy đổi điểm thưởng, bạn có thể vào trang thông tin cá nhân của mình tại đây nhé!

 

-----------

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈