Giới thiệu về H2 Technology

Cải thiện cuộc sống thông qua giáo dục

Chúng tôi tin tưởng hoàn toàn vào những thay đổi sâu sắc trong giáo dục đang và sẽ diễn ra rộng khắp thông qua việc áp dụng công nghệ vào giáo dục.

Và điều này, đối với chúng tôi, là rõ ràng, bởi lẽ công nghệ sẽ cho phép người học tiếp cận được với những kiến thức hữu ích bất kì lúc nào họ muốn, với cách trình bày phù hợp nhất với cách tiếp nhận thông tin của họ.

Khả năng cá nhân hóa việc học và luyện tập tối ưu cho từng người học sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của giáo dục, và chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nghĩ về giáo dục.

Không những thế, công nghệ giúp chúng ta đạt được điều này với một chi phí đủ thấp để hầu hết mọi người có thể được giáo dục trong một môi trường tốt nhất - điều mà trước đây chỉ một số ít có được. Đọc thêm về tương lai của giáo dục dưới góc nhìn của Peter Hưng.

Và vì thế, chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là: Cải thiện cuộc sống thông qua giáo dụcImproving lives through education.

Mục tiêu của năm 2019

Kể từ năm 2018, Tiếng Anh Mỗi Ngày đã và đang không ngừng khẳng định mình là một chương trình học và luyện thi TOEIC online thật sự hiệu quả, có thể nói là hàng đầu hiện nay.

Hàng ngày, rất nhiều bạn đã tăng điểm TOEIC thành công khi học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Đọc thêm bài viết về Tiếng Anh Mỗi Ngày ở báo Dân trí.
Xem những nhận xét mới nhất ở Facebook, của các bạn đã và đang học về Tiếng Anh Mỗi Ngày.
Và xem bảng điểm kết quả thi TOEIC của các bạn đã học ở Tiếng Anh Mỗi Ngày!

Những câu hỏi cần lời giải trong 2019

Năm 2019, chúng tôi sẽ tập trung để tìm lời giải cho những vấn đề dưới đây:

  • 1. Làm thế nào để các chương trình xây dựng nền tảng tiếng Anh như Ngữ pháp PRO, Học từ vựng thông minh với LeeRit, học 600 từ vựng TOEIC trở nên dễ học, thú vị và hiệu quả cho đông đảo các bạn hơn nữa.

    Thử thách lớn nhất là khối lượng các chủ đề ngữ pháp hay số lượng từ vựng cơ bản cần học là khá nhiều, đối với cả các bạn học sinh và người đi làm. Có cách nào để việc tiếp thu nền tảng ngữ pháp & từ vựng tiếng Anh trở nên thú vị và nhanh chóng hơn?

  • 2. Là một câu hỏi mà chúng tôi đã đặt ra từ năm 2018, chúng tôi tiếp tục tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi khó này trong năm 2019:

    Chúng tôi nên & có thể làm gì để tiếp tục cung cấp cho người học những sản phẩm, chương trình giáo dục ngày cảng bổ ích và hiệu quả?

    Ví dụ: một cách tiếp cận mới cho việc học tiếng Anh? Hay là một môn học mới? ...

    Nếu bạn có một ý hay muốn chia sẻ, liên lạc với Tiếng Anh Mỗi Ngày ở đây.

Ước mơ của tất cả chúng ta

Hi vọng những chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Tiếng Anh Mỗi Ngày và công ty H2 Technology.

Và hi vọng nó đã giúp những bạn lần đầu tiên học online xóa đi những hoài nghi hay lo lắng nào của mình về việc học online ở Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Và sau khi học hiệu quả, bạn cũng sẽ giới thiệu với bạn bè và người thân của mình để họ cũng sẽ có thể sử dụng được những giá trị vượt trội mà Tiếng Anh Mỗi Ngày đang mang lại.

Chắc chắn rằng cùng nhau chúng ta sẽ có thể mang tiếng Anh nói riêng và giáo dục đúng nghĩa nói chung đến với tất cả mọi người.

Giáo dục chính là nền tảng quan trọng nhất để xây dựng nên một đất nước phát triển phồn vinh,
đem đến một tương lai tốt đẹp cho thế hệ của chúng ta và những thế hệ tương lai.

Thiết nghĩ, đó là là quyền lợi, là trách nghiệm, và cũng là ước mơ của tất cả chúng ta.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian.

Thank you!

P/S: Xem thêm những vị trí đang tuyển ở Tiếng Anh Mỗi Ngày.