H2 Technology: Tầm nhìn và Ước mơ

Sứ mệnh: Cải thiện cuộc sống thông qua giáo dục

Chúng tôi tin tưởng hoàn toàn vào những thay đổi sâu sắc trong giáo dục đang và sẽ diễn ra rộng khắp thông qua việc áp dụng công nghệ vào giáo dục.

Và điều này, đối với chúng tôi, là rõ ràng, bởi lẽ công nghệ sẽ cho phép người học tiếp cận được với những kiến thức hữu ích bất kì lúc nào họ muốn, với cách trình bày phù hợp nhất với cách tiếp nhận thông tin của họ.

Khả năng cá nhân hóa việc học và luyện tập tối ưu cho từng người học sẽ mở ra một kỷ nguyên mới của giáo dục, và chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nghĩ về giáo dục.

Không những thế, công nghệ giúp chúng ta đạt được điều này với một chi phí đủ thấp để hầu hết mọi người có thể được giáo dục trong một môi trường tốt nhất - điều mà trước đây chỉ một số ít có được. Đọc thêm về tương lai của giáo dục dưới góc nhìn của Peter Hưng.

Và vì thế, chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là: Cải thiện cuộc sống thông qua giáo dụcImproving lives through education.

Tiếng Anh Mỗi Ngày trong năm 2020

Kể từ năm 2018, Tiếng Anh Mỗi Ngày đã và đang không ngừng khẳng định mình là một chương trình luyện thi TOEIC nói riêng và học tiếng Anh online nói chung thật sự hiệu quả, có thể nói là một trong những chương trình tốt nhất hiện nay.

Hiểu hơn về Tiếng Anh Mỗi Ngày qua bài viết: Tiếng Anh Mỗi Ngày - 4 năm nhìn lại.

Những câu hỏi cho 2020

Năm 2020, chúng tôi sẽ tập trung để tìm lời giải cho những vấn đề dưới đây:

➀ Làm thế nào để chúng tôi có thể ngày càng chắc chắn hơn nữa rằng tất cả những học viên ở Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ có được hiệu quả học cao như mong đợi?

➁ Bên cạnh những sản phẩm đã có, đã được tin dùng, chúng tôi có thể làm gì để có thể giúp cho người học nhiều hơn nữa?

Ví dụ: một cách tiếp cận mới cho việc học tiếng Anh? Hay là một môn học mới? ...

Nếu bạn có một ý hay muốn chia sẻ, liên lạc với Tiếng Anh Mỗi Ngày ở đây.

Ước mơ của tất cả chúng ta

Hi vọng những chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Tiếng Anh Mỗi Ngày và công ty H2 Technology.

Và hi vọng nó đã giúp những bạn lần đầu tiên học online xóa đi những hoài nghi hay lo lắng nào của mình về việc học online ở Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Và sau khi học hiệu quả, bạn cũng sẽ giới thiệu với bạn bè và người thân của mình để họ cũng sẽ có thể sử dụng được những giá trị vượt trội mà Tiếng Anh Mỗi Ngày đang mang lại.

Chắc chắn rằng cùng nhau chúng ta sẽ có thể mang tiếng Anh nói riêng và giáo dục đúng nghĩa nói chung đến với tất cả mọi người.

Giáo dục chính là nền tảng quan trọng nhất để xây dựng nên một đất nước phát triển phồn vinh,
đem đến một tương lai tốt đẹp cho thế hệ của chúng ta và những thế hệ tương lai.

Thiết nghĩ, đó là là quyền lợi, là trách nghiệm, và cũng là ước mơ của tất cả chúng ta.

Nếu bạn còn thời gian, tìm hiểu thêm về công ty: