Lại một năm nữa trôi qua, và năm mới đã đến. Năm 2016 vừa rồi đúng là một năm đầy những sự kiện thú vị với Tiếng anh Mỗi ngày. Hãy cùng Tiếng anh Mỗi ngày điểm qua những bài viết nổi bật trong năm vừa qua nhé.

 

Thông tin TOEIC: Luyện giao tiếp qua việc học thi

Nếu bạn học thi TOEIC không chỉ vì điểm, thì đây là bài viết bạn phải đọc. Cách tăng kỹ năng giao tiếp qua việc luyện thi TOEIC:

Kích để đọc bài

 

Thông tin TOEIC: Học TOEIC hay học giao tiếp

Thi giao tiếp TOEIC

Đừng xem TOEIC như một tấm giấy "thông hành", hãy có cái nhìn đúng đắn hơn về kỳ thi TOEIC và những lợi ích nó có thể mang lại cho bạn. Đọc thêm những quan điểm, chia sẻ chân thành về kỳ thi TOEIC dưới góc nhìn chuyên gia:

Kích để đọc bài

 

Bí quyết TOEIC: Cách phân bổ thời gian 

120 phút để làm 200 câu trong đề thi TOEIC. Phân bổ thời gian làm sao để có thể làm 1 câu trung bình trong 36s?

Đọc chia sẻ về cách phân bổ thời gian làm bài, chỉ có ở Tiếng Anh Mỗi Ngày!

Kích để đọc bài

 

Bí quyết TOEIC: Bí quyết luyện thi hiệu quả

Từ vựng Toeic

 

Chia sẻ những bí quyết luyện thi TOEIC online hiệu quả nhất. Có cả bí quyết được rút ra từ kinh nghiệm ném bóng, chơi đàn, và cả hôn nữa đấy!

Kích để đọc bài

 

Ngữ pháp TOEIC: Lý thuyết và bài tập về tính từ

Từ loại trong tiếng Anh: Tính từ

Bài viết tổng hợp gần như đầy đủ các kiến thức cần biết về tính từ để người học có thể đạt trọn điểm trong những câu hỏi liên quan trong bài thi TOEIC: từ vị trí của tính từ đến các loại tính từ, khi nào dùng tính từ mà không dùng trạng từ hay danh từ và ngược lại?

Bài viết tích hợp cả bài tập đi kèm để bạn kiểm tra kiến thức ngay!

Kích để đọc bài

 

Ngữ pháp TOEIC: Thì hiện tại đơn

Thói quen trong sinh hoạt - Thì hiện tại đơn

Tất tần tật những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của thì hiện đại đơn, có cả bài tập và đáp án đính kèm. Cùng học để không còn “sai nhảm” trong kỳ thi TOEIC nào!

Kích để đọc bài

 

Ngữ pháp TOEIC: Mệnh đề quan hệ

Mệnh đề quan hệ tưởng đơn giản nhưng không hề giản đơn, mệnh đề nào có thể rút gọn được, mệnh đề nào dùng được với giới từ. Đọc bài để không mắc những lỗi sai này trong các bài luyện thi TOEIC tới nữa nhé!

Kích để đọc bài

 

Ngữ pháp TOEIC: Hòa hợp chủ ngữ - động từ

Chia động từ theo danh từ số nhiều hay số ít là một phần mặt cực kì quan trọng của việc chia động từ. Nhưng bạn đã thực sự thành thạo động từ số nhiều hay số ít chưa?

Nếu danh từ là “a team” - một danh từ số ít nhưng lại bao gồm nhiều người thì sẽ đi với động từ dạng nào? "A number of..." và "the number of..." có chia động từ như nhau không?

Hãy cùng Tiếng anh Mỗi ngày củng cố những kiến thức này nhé!

Kích để đọc bài

 

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh trong phỏng vấn

Hãy bỏ qua đi những bài báo, video nhảm xịt hướng dẫn bạn cách giới thiệu bản thân trong phỏng vấn. Đây mới là công thức giới thiệu bản thân đơn giản nhưng đầy đủ và thuyết phục mà tất cả nhà tuyển dụng cần nghe!

Bài viết được phát triển từ công thức của tác giả Kathryn Minshew - CEO của The Muse.

Kích để đọc bài


 

Từ vựng tiếng Anh: Học thành ngữ qua nguồn gốc

Ngôn ngữ là văn hóa. Tại sao “Break a leg” (Làm gãy giò) lại có nghĩa là Chúc may mắn? Đọc bài báo để giải đáp thắc mắc này và học thêm các thành ngữ mới thường xuất hiện trong đề thi TOEIC:

Kích để đọc bài

 

Từ vựng tiếng Anh: Từ dễ nhầm lẫn

phân biệt lay và lie

Học từ vựng đã là một thử thách lớn khi học ngoại ngữ, sử dụng đúng từ vựng, đặc biệt là các từ dễ nhầm lẫn lại khó khăn bội phần. Cùng là “nhìn” nhưng khi nào chọn “see”, khi nào chọn “watch”, “view”, “look”?

Đọc bài viết:

Kích để đọc bài

 

Từ vựng tiếng Anh: Cặp từ giống nhau

phân biệt dessert và desert

Chuỗi bài viết tổng hợp những cặp từ viết gần giống nhau thường xuyên bị nhầm lẫn nhất trong kỳ thi TOEIC.

Kích để đọc bài


Học thử (miễn phí) ở Tiếng Anh Mỗi Ngày

Không chỉ là một chương trình học thi TOEIC số 1 hiện nay, Tiếng Anh Mỗi Ngày còn thật sự giúp bạn cải thiện khả năng nghe và đọc tiếng Anh trong môi trường công việc, thông qua chương trình học bám sát chuẩn TOEIC (Test Of English for International Communications)

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trang bị tất cả những kiến thức ngữ pháp, từ vựng cần thiết để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

(Xem Kết quả thi TOEIC mới nhất của học viên và Nhận xét về TAMN ở Facebook Page)