1. Happy New Year 2024 - Cùng 3 cập nhật từ TAMN

Nhân dịp năm mới 2024, Tiếng Anh Mỗi Ngày (TAMN) muốn gửi lời chúc các bạn một năm mới 2024 thật nhiều nổ lực, năng lượng và may mắn. 

Trong bài cập nhật đầu năm, TAMN muốn chia sẻ với các bạn một số cập nhật nhỏ nhưng hi vọng sẽ hữu ích cho bạn: 

 1. Với bài kiểm tra từ vựng điền từ (typing): mỗi lần bạn đánh sai đáp án, chương trình sẽ gợi ý 3 ký tự (thay vì 1 ký tự như trước đây). Việc này hi vọng sẽ giúp các bạn hứng thú hơn với bài kiểm tra này. Tính năng này dựa vào góp ý của bạn Loan. 
   
 2. Đối với phần luyện tập P3 & P4, hiện nay TAMN đang để 15s chờ trước khi phát audio để giúp các bạn hình thành thói quen đọc trước câu hỏi để giúp việc nghe được tốt hơn. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với hình thức thi Toeic trên máy tính, thời gian bạn có trước khi audio bắt đầu phát sẽ chỉ vài giây, TAMN đã điều chỉnh giảm thời gian này xuống còn 10s.

  Với các bạn thi TOEIC trên giấy, việc giảm thời gian này cũng sẽ giúp các bạn tăng tốc trong việc đọc lướt câu hỏi. Tip: bạn chỉ cần lướt qua phần câu hỏi, chứ không nhất thiết phải đọc các lựa chọn, vì khi nghe đến câu hỏi đó bạn sẽ vừa nghe vừa đọc lựa chọn vẫn ổn, và thứ tự nghe luôn theo thứ tự câu hỏi trong đề. 

  Và liên quan đến việc này, để giúp bạn cải thiện tốc độ đọc (và trúng thưởng mỗi tuần), bạn hãy luyện tập thêm ở Game luyện tốc độ đọc mà TAMN đã cho ra mắt vào đầu năm ngoái. 
   
 3. Và điểm cập nhật cuối cùng liên quan đến KM: 
  • Tăng % KM cho các học viên thân thiết hạng Silver trở lên
  • Tăng % KM cho các bạn được giới thiệu (từ 5% lên 10%). Ưu đãi cho các bạn giới thiệu vẫn được giữ nguyên ở mức cao 25%. 
    

Và cuối cùng, nếu bạn chưa nắm rõ cách nói "Chúc mừng năm mới" trong các ngôn ngữ của các nước Đông Nam Á, tham khảo ngay bài chia sẻ này nhé. 


Hi vọng các câp nhật này sẽ giúp bạn khởi đầu việc học tiếng Anh trong năm 2024 với nhiều thuận lợi cùng TAMN! 

 

2. Thi thử TOEIC với 12 đề thi TOEIC rút gọn mới nhất

 

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 29/12

Hiện đã có hơn 20 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 37 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 27/12

Hiện đã có hơn 30 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 30 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 25/12

Hiện đã có hơn 50 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 21 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 22/12

Hiện đã có hơn 20 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 40 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 20/12

Hiện đã có hơn 30 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 31 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 18/12

Hiện đã có hơn 50 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 22 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 15/12

Hiện đã có hơn 30 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 39 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 13/12

Hiện đã có hơn 50 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 28 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 11/12

Hiện đã có hơn 60 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 21 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 08/12

Hiện đã có hơn 40 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 40 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 06/12

Hiện đã có hơn 50 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 29 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

Đề thi thử TOEIC rút gọn Ngày 04/12

Hiện đã có hơn 60 bạn thi thử TOEIC online 2023 với đề rút gọn này: nếu bạn chưa làm, dành 20 phút để biết mình đang ở mức nào trong đề thi TOEIC bạn nhé!

Thi thử Toeic với đề này

 

 

Xem thêm:

 

3. Thành tích học tập mới nhất của học viên

 

Chúc mừng 67 bạn đã vượt mốc thành công trong 4 tuần vừa qua
(04/12 - 31/12)

Vượt mốc tuần qua

Chúc mừng các bạn đã tiến được một bước gần hơn với mục tiêu TOEIC của mình!

Tiếng Anh Mỗi Ngày chúc các bạn sẽ giữ vững tinh thần luyện thi và tiếp tục tiến bộ hơn nữa!

Xem 67 bạn đã vượt mốc


 

4. Câu hỏi mới nhất từ học viên Tiếng Anh Mỗi Ngày

 

 

Xem Danh sách câu hỏi mới nhất của học viên khác tại đây!

Trả lời câu hỏi tiếng Anh

 

5. Các chương trình Lucky draw hàng tuần

🔥 Hàng tuần, TAMN tổ chức Lucky draw (Vòng quay may mắn) cho các phần học sau:

 1. Lucky draw cho các bạn tham gia làm đề thi TOEIC rút gọn mới của tuần đó. Kích ở đây để tìm hiểu thêm về cách tham gia. 
 2. Lucky draw cho các bạn học với Game tăng tốc độ đọc hiểu tiếng AnhKích ở đây để tìm hiểu thêm về cách tham gia. 

🏆 Kết quả Vòng Quay May Mắn cho tất cả các chương trình sẽ được công bố vào sáng thứ 2 tuần ngay sau đó. 

 

6. Câu nói hay để suy nghẫm

 • "Most people, when confronted with the choice of changing their thoughts or proving there is no need to change, get busy on the proof."  - John Maynard Keynes

  Hầu hết mọi người, khi đứng trước sự lựa chọn giữa việc thay đổi suy nghĩ hoặc chứng minh rằng không cần thiết phải thay đổi, đều bận rộn với việc tìm chứng minh.

 

 

Nếu bạn có câu hỏi gì hoặc cần Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Tiếng Anh Mỗi Ngày ngay nhé!
 

Thank you

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

Tự học thi TOEIC hiệu quả tại nhà

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈