Vậy thì bạn đã tìm đúng nơi rồi! Trong bài này Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ giới thiệu với bạn chương trình học tiếng Anh online hiệu quả bật nhất hiện nay dành cho người Việt.

 

Chương trình Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất

Với tất cả tính năng của Tài khoản Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn sẽ có thể: 

 

1. Cải thiện kỹ năng nghe - kỹ năng quan trọng hàng đầu

Nếu bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc muốn lấy lại nền tảng tiếng Anh thì việc phát triển kỹ năng nghe là nền tảng quan trọng nhất để hấp thu tiếng Anh. 

Kỹ năng nghe sẽ cho phép bạn tiếp nhận tiếng Anh dưới dạng audio và giúp bạn quen với các âm trong tiếng Anh. Và điều này sẽ hỗ trợ việc bạn giao tiếp tốt sau này.

Tại Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn sẽ cải thiện kỹ năng nghe của mình từ cấp độ dễ đến khó một cách dễ dàng thông qua 3 chương trình Luyện nghe quan trọng với cấp độ nghe tăng dần từ dễ đến khó như sau:

   
Game Luyện nghe TOEIC gồm 26 cấp độ, phục vụ cho Phần 1 & 2 của TOEIC.

1. Game Luyện nghe tiếng Anh

Phát triển khả năng nghe thông qua Game luyện nghe điền từ vào chỗ trống thú vị gồm có 26 cấp độ. Bạn sẽ luyện nghe 1 câu tiếng Anh có 1 hoặc nhiều chỗ trống cần điền và trả lời để lên level cao hơn.

Giao diện của Game luyện nghe
 

Điều này sẽ giúp bạn tập trung lắng nghe cách phát âm chính xác của từ vựng khi nghe người bản xứ nói, và còn giúp bạn tăng vốn từ vựng nghe hiểu nữa nhé.

Việc vừa học vừa chơi game như vậy giúp bạn vừa thư giãn và còn có thể cải thiện khả năng nghe cơ bản của mình một cách nhanh chóng.

 

Thư viện video TOEIC

2. Chương trình Luyện Nghe qua Audio

Luyện nghe qua Audio cung cấp cho bạn việc luyện nghe hiểu thông qua nghe từng đoạn audio hội thoại ngắn và bạn sẽ được thực tập trả lời câu hỏi trắc nghiệm tương ứng với nội dung audio để kiểm tra mức độ nghe hiểu của minh.

Giao diện của chương trình Luyện nghe qua audio

Ngoài ra, nếu bạn không nghe được một từ nào đó trong lúc nghe, bạn chỉ việc nhấm phím Space để nghe lại khoản 10s gần nhất. Bạn hãy sử dụng phím này nhiều lần cho đến khi nghe được toàn bộ.

Đây là tính năng năng tối ưu giúp việc luyện nghe tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

 

Chương trình Luyện Nghe PRO

Chương trình Luyện Nghe PRO

Luyện nghe PRO được xây dựng nội dung dựa vào các video thực tế liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau được chọn lọc kỹ lưỡng để giúp bạn vừa cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình, vừa có thể bổ sung được rất nhiều kiến thức bổ ích cho việc phát triển bản thân, công việc và cuộc sống.

Chương trình cung cấp đa dạng chủ đề như phát triển bản thân, kỹ năng mềm, tâm lí học,... và phù hợp với các bạn đang ở trình độ Trung cấp và Cao cấp. 

Giao diện khi nghe video của Luyện nghe Pro

Cách học trên Luyện nghe PRO vô cùng đơn giản, bạn sẽ trải qua 4 bước như sau:

 1. Đầu tiên, sẽ có 1 câu hỏi dẫn nhập để giúp bạn khơi gợi những kiến thức và ý kiến hiện có của bạn về chủ đề bạn sắp xem.
 2. Bạn tiến hành xem video với đầy đủ tính năng hỗ trợ cùng phụ đề song ngữ, kết hợp với việc học từ vựng có trong video theo từng cấp độ từ dễ đến khó.
 3. Tiếp theo, bạn sẽ cần trả lời những câu hỏi trắc nghiệm để chắc chắn rằng bạn đã hiểu nội dung chính của video. Sau đó bạn cũng sẽ được yêu cầu viết bằng tiếng Anh 1 - 3 câu tóm tắt nội dung chính của video theo những gì bạn hiểu. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn luyện tập khả năng viết của mình.
 4. Cuối cùng, bạn sẽ được làm bài luyện tập hiệu quả và thú vị để giúp bạn học và ôn lại những từ vựng và điểm ngữ pháp quan trọng có trong video vừa xem.

Đăng ký học thử miễn phí

 

2. Nắm được ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

Ngữ pháp là thứ kết nối từ vựng để tạo thành một câu đúng. Nếu không có ngữ pháp hoặc không sử dụng chính xác ngữ pháp, bạn không thể hiểu đúng khi nghe đọc và không thể truyền đạt được rõ ràng thông điệp mà mình muốn nói, viết.  

Với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh căn bản cho đến nâng cao, bạn hãy học ngay Chương trình Ngữ Pháp PRO được phát triển bởi Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Chương trình bao gồm hơn 50 chủ đề ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu nhất. Các bài học ngữ pháp của chúng tôi luôn ngắn gọn nhưng vẫn rất dễ hiểu, giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin sử dụng vào thực tế.

 

Giao diện học Ngữ pháp PRO

Đây là chương trình học ngữ pháp đầy đủ và chi tiết, chính xác bật nhất hiện nay. Và với mỗi chủ đề ngữ pháp sẽ gồm có 4 bước học như sau:

 • Bài học lí thuyết được biên soạn kỹ lưỡng và công phu.
 • Bài kiểm tra lí thuyết: giúp xác nhận bạn đã hiểu rõ phần lí thuyết.
 • Bài tập áp dụng: với giải thích chi tiết cho từng câu.
 • Các bài luyện tập thêm (tùy chọn).
   

Đăng ký học thử miễn phí

 

3. Cải thiện vốn từ vựng và ghi nhớ thật nhiều từ vựng nhanh chóng

Theo các nghiên cứu về trí nhớ, chúng ta sẽ cần gặp một từ, một khái niệm từ 10 - 30 lần để có thể nhớ được chúng lâu dài. Nghĩa là nếu chúng ta muốn nhớ từ vựng càng nhanh thì chúng ta càng cần tiếp xúc với nó với một tần suất cao hơn.

Ở chương trình học Từ vựng của Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn sẽ được học từ vựng tiếng Anh từ cơ bản và nâng cao, thông qua các chương trình sau:

 1. 600 Từ vựng TOEIC - 600 từ vựng tiếng Anh cơ bản được chia theo chủ đề (50 chủ đề).
 2. Từ vựng TOEIC PRO - 1400+ từ vựng tiếng Anh TOEIC hay gặp được chia thành 70 nhóm từ, mỗi nhóm gồm 21 từ.

Cách học từ vựng ở 2 chương trình trên sẽ giúp bạn nhớ từ mới nhanh nhất có thể và lâu quên thông qua lộ trình sau: 

 • Bạn sẽ học một từ vựng với đầy đủ phát âm, dịch nghĩa, cấu trúc sử dụng, gia đình từ và ví dụ minh họa kèm audio của từ.

Hình minh họa khi học Từ vựng 600

 • Bạn sẽ liên tục được làm bài kiểm tra sau khi học 1 lượt từ vựng và sau khi kết thúc một chủ đề, nhóm từ.

Hình minh họa một bài tập kiểm tra

 • Hằng ngày Tiếng Anh Mỗi Ngày đều đề xuất bạn làm thêm bài kiểm tra để ôn tập những từ vựng đã học. Như vậy bạn sẽ tiếp xúc với từ mới cần học rất nhiều lần mỗi ngày. 

 

Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng từ vựng tại Tiếng Anh Mỗi Ngày vì các thông tin liên quan đến từ vựng đều được cung cấp một cách chính xác dựa trên Từ điển Oxford. 

 • Phát âm của từ: dưới cả dạng audio và IPA.
 • Các cấu trúc sử dụng từ trong câu.
 • Các nghĩa thông dụng của từ. 

 

Đăng ký học thử miễn phí

 

4. Cải thiện phát âm và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

Nếu bạn học theo chương trình Từ vựng của Tiếng Anh Mỗi Ngày và hình thành được thói quen sử dụng từ điển tốt, thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì lớn với việc phát âm khi nói. 

Trong tiếng Anh, chúng ta phải phát âm đầy đủ tổng thể các nguyên âm, phụ âm trong từ, đặc biệt là các phụ âm cuối của từ. Nếu phát âm thiếu, sai hoặc không rõ các phụ âm trong từ, người nghe rất dễ hiểu lầm sang một từ khác. Do đó mà việc phát âm đúng rất quan trọng bạn nhé.

Nếu bạn đã lỡ phát âm sai thì cũng không sao, Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ hướng dẫn bạn cải thiện phát âm và cách nối âm trong tiếng Anh của mình một cách chi tiết nhất có thể thông qua các bài học về:

Khi đã hiểu được cách cải thiện phát âm đúng, bạn hãy ứng dụng nó qua các mẫu câu giao tiếp hằng ngày, việc thực tập thường xuyên sẽ giúp bạn phát âm tốt và nói chuyện bằng tiếng Anh lưu loát hơn. 

Tuy nhiên, Tiếng Anh Mỗi Ngày biết rằng rất nhiều bạn sinh viên, người đi làm muốn tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm, thăng tiến trong công việc nhưng thường gặp trở ngại khi giao tiếp bằng tiếng Anh, chính điều đó làm chúng ta luôn bị dậm chân tại chỗ và không thể phát triển.

Xuất phát từ nguyên nhân đó mà Tiếng Anh Mỗi Ngày đã biên soạn cho bạn các bài học tiếng Anh giao tiếp thông qua nhiều đề tài thông dụng trong đời sống khác nhau như:

Thông qua những bài học này, bạn sẽ phát âm chuẩn hơn thông qua audio giọng đọc của người bản xứ và tự tin giao tiếp tiếng Anh hơn nữa nhé.

 

 

Tất cả những tính năng trên giúp Tiếng Anh Mỗi Ngày tự hào và cũng là sự khác biệt của Tiếng Anh Mỗi ngày với các chương trình học tiếng Anh khác.

Bạn chắc chắn sẽ:

 

Tiến bộ nhanh - đạt điểm cao trong nhiều kỳ thi:

Với nhiều tính năng học online hiện đại, hệ thống tại Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng và bạn có thể đạt điểm cao trong nhiều kỳ thi. 

Khác với học ở trung tâm, khi học ở hệ thống online của Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn có thể hoàn toàn làm chủ tốc độ học tập của mình và học được nhanh nhất có thể.

 

Bận đến mấy cũng vẫn giỏi:

Bạn chỉ rảnh rỗi 30 phút đi xe buýt đến trường, 15 phút nghỉ trưa, hay chỉ có vài phút cho bản thân sau khi các con của mình đã đi ngủ? Dù thời gian rảnh rỗi ngắn thế nào đi nữa, bạn vẫn có thể thoải mái học và tiến bộ nhanh như thường nhờ vào ứng dụng di động vô cùng tiện lợi. 

 

Chi phí hợp lý: 

Việc học tiếng Anh của bạn sẽ hoàn toàn là online, nhờ vậy mà chúng tôi có thể giảm thiểu chi phí rất nhiều so với các trung tâm hay các dịch vụ gia sư truyền thống mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Không những thế, Tiếng Anh Mỗi Ngày còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn với chính sách hỗ trợ các bạn đang là sinh viên – học sinh, các bạn mua theo nhóm từ 2 bạn trở lên hoặc ưu đãi khác nữa nhé.

 

 • Tài khoản Học tiếng Anh Mỗi Ngày là giải pháp số 1 dành cho các bạn muốn lấy lại nền tảng và cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

  Đăng ký học thử miễn phí

 

Có thể các bạn sẽ nghĩ những thông tin đề cập bên trên chỉ là những đánh giá chủ quan từ Tiếng Anh Mỗi Ngày. Vì vậy nên Tiếng Anh Mỗi Ngày xin chia sẻ với các bạn những nhận xét của học viên để các bạn tham khảo nhé.

 

Nhận xét của học viên học tiếng Anh trên Tiếng Anh Mỗi Ngày

Đội ngũ Tiếng Anh Mỗi Ngày team luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng chương trình cũng như dịch vụ để giúp bạn học hiệu quả hơn. Chia sẻ và nhận xét của các bạn học viên là nguồn động lực và đóng góp quan trọng để Tiếng Anh Mỗi Ngày phát triển như ngày hôm nay.

Review của các học viên đã học tiếng Anh tại Tiếng Anh Mỗi Ngày

 

Nhận xét người học Nguyễn Thi Xuân

Quý An -  Kỹ sư tại Công ty chè Cozy, Phú Thọ​

Cách tự học rất tuyệt, học viên được chỉ dạy từng chút một.

Nếu bạn không hiểu có thể đặt câu hỏi sẽ được trả lời rất cụ thể và nhanh.

Đăc biệt luôn có các chương trình trên trang giúp ôn tập tốt hơn và trang cũng có thêm nhiều hỗ trợ học tập cho học viên,...

 

Nhận xét người học Vũ Ngọc Sen

Nguyễn Thị Ngọc Anh - Chuyên viên tại Công ty CP Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS), Hà Nội

Chương trình học rất phù hợp với từng cá nhân, có thiết kế lộ trình học cho từng trình độ.

Nhân viên bên Tiếng Anh Mỗi Ngày nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ mình theo suốt quá trình học.

Thật sự cảm ơn rất nhiều đã đồng hành và giúp tôi ngày một đạt được mục tiêu cao hơn.

 

Nhận xét người học Nguyễn Văn Quang

Đỗ Ngọc Thành Danh - Sinh viên Trường Đại học Bách khoa - ĐH Quốc gia TP. HCM

Mình cảm ơn Tiếng Anh Mỗi Ngày rất nhiều, nhờ học trên này mà trình độ tiếng Anh của mình đã cải thiên đáng kể.

Tiếng Anh mỗi ngày hỗ trợ cả web và ứng dụng trên android, ios nên rất tiện cho mình học mọi lúc, mọi nơi. Nhân viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của mình rất nhanh chóng và nhiệt tình.

Mình đã giới thiệu cho hơn 10 bạn bè học và mọi người đều thấy hữu ích. Hi vọng sẽ nhiều bạn biết đến Tiếng Anh Mỗi Ngày hơn.

 

Nhận xét người học Trần Nguyễn Chương Khánh

Nguyễn Thanh Phong -  Sinh viên Trường Đại Học Ngân Hàng TP. HCM

Đây là một phương pháp toàn diện.

Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có internet. Từ luyện nghe, học từ vựng, ngữ pháp,... tất cả đều có ở trong này.

Với lộ trình cực rõ ràng và mục tiêu cụ thể việc của bạn chỉ cân vào KIÊN TRÌ mà học đảm bảo với bạn tiếng Anh của các bạn sẽ lên rất nhanh.

 

Xem nhận xét khác trên Tiếng Anh Mỗi Ngày tại đây!

 

 • Đăng ký học thử miễn phí

  Người khác đã làm được, bạn cũng làm được! Hãy đầu tư cho bản thân và học tiếng Anh online ngay hôm nay.

  Bạn chỉ mất 30 giây đăng ký tài khoản để trải nghiệm thử chương trình của Tiếng Anh Mỗi Ngày hoàn toàn miễn phí:

  Đăng ký học thử miễn phí

  hoặc

  Xem hướng dẫn thanh toán

  Nếu bạn cần được hỗ trợ trong việc thanh toán, hãy gọi đến số di động hotline Liên lạc với TAMN để chúng tôi được hỗ trợ bạn ngay!


Những câu hỏi thường gặp

Tài khoản Học tiếng Anh Mỗi Ngày của Tiếng Anh Mỗi Ngày được tạo ra với mục đích giúp đỡ tất cả mọi người, đặc biệt là những người bận rộn và không thể sắp xếp thời gian để đến trung tâm hoặc học theo một khung giờ nhất định được. Bạn yên tâm là nếu bạn đang bận rộn thì chắc chắn cũng có thể học được. Với ứng dụng di động Tiếng Anh Mỗi Ngày cho cả iPhone và Android, bạn có thể tranh thủ học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn!

Chương trình học này phù hợp với tất cả mọi người thuộc bất kì trình độ nào để giúp bạn cải thiện nền tảng và nâng cao trình độ của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái học nhanh hoặc chậm tùy vào nhịp độ học tập của mình.
Tiếng Anh Mỗi Ngày khuyến khích bạn nên học trên hệ thống ít nhất 1 giờ mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.
Bạn có thể xem hướng dẫn mua Tài Khoản Học tiếng Anh Mỗi Ngày trên Tiếng Anh Mỗi Ngày bằng cách click vào đây.