1. Luyện thi TOEIC online với tài khoản Luyện thi PRO

 

 

Ngày nay, bất kì ai cũng có thể sử dụng các thiết bị thông minh kết nối với internet để tra cứu, học hỏi mọi thứ, bao gồm cả việc học ngoại ngữ mới. Vì vậy, việc luyện thi TOEIC online cũng là một xu hướng tất yếu của chúng ta.

Hiện tại, Tiếng Anh Mỗi Ngày đang cung cấp cho các bạn 2 tài khoản luyện thi online là Tài khoản Tự luyện và Tài khoản Luyện thi PRO. Với tài khoản Luyện thi PRO, Tiếng Anh Mỗi Ngày đã bổ sung thêm cho học viên các tính năng đặc biệt giúp bạn có thể học luyện thi hiệu quả mọi lúc mọi nơi với chi phí hợp lý nhất mà không phải gặp những trở ngại về thời gian hay chi phí để đến trung tâm luyện thi Toeic nữa. Tài khoản này đặc biệt dành cho các bạn cần thi TOEIC cấp tốc và người bận rộn nhé. 

Bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng sau đây khi đăng ký Tài khoản Luyện thi PRO:

 1. Làm Đề luyện tập và Đề thi thử Toeic phong phú: bạn sẽ được luyện thi TOEIC với 7000+ đề luyện tập và 25+ đề thi thử TOEIC có giải thích chi tiết và đầy đủ cách làm từng câu.
   
 2. Lộ trình học rõ ràng phù hợp với trình độ của bạn: bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ hiện tại. Một lộ trình tối ưu sẽ được tạo ra dành riêng cho bạn ngay lập tức dựa trên điểm đầu vào và đầu ra, nên việc duy nhất bạn phải quan tâm là nỗ lực luyện thi theo lộ trình thôi.
   
 3. Ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao với chương trình Ngữ pháp PRO: cung cấp cho bạn các bài học ngữ pháp ngắn gọn nhưng vẫn rất dễ hiểu, giúp bạn nhanh chóng lấy lại căn bản và tự tin làm bài.
   
 4. 600 từ vựng TOEIC hay gặp trong đề thi TOEIC: Bộ 600 từ vựng TOEIC chỉ giới hạn trong những từ vựng thông dụng nhất cho TOEIC nên bạn sẽ không cần phải học lan man các từ vựng không cần thiết, giúp bạn làm bài dễ dàng hơn. 
   
 5. Game Luyện nghe TOEIC gồm 26 cấp độ, phục vụ cho Phần 1 & 2 của TOEIC.
   
 6. Chương trình Luyện Nghe PRO (dành cho các bạn đăng ký từ 3 tháng trở lên): giúp bạn luyện nghe tiếng Anh thông qua những video hữu ích của người bản xứ.c với chương trình này cũng sẽ giúp bạn biết thêm những kiến thức hữu ích về đa dạng chủ đề như tâm lí học, phát triển bản thân, ...
   
 7. Từ vựng TOEIC PRO: Chương trình học 1400+ từ hay gặp nhất trong các đề thi TOEIC
   
 8. Thư viện video TOEIC Thư viện video: Trang tập hợp những video hướng dẫn chi tiết cách làm bài của từng phần trong đề thi TOEIC thông qua các bài tập ví dụ điển hình, giúp bạn hiểu rõ cách làm bài và tự ứng dụng được khi làm bài.
   
 9. Hỗ trợ nhiệt tình với mọi thắc mắc của bạn thông qua Chương trình đặt câu hỏi: Bạn sẽ được giải đáp về bất kì thắc mắc nào của bạn khi làm 7000+ câu hỏi luyện tập trong hệ thống và được giải đáp bất kì câu hỏi nào liên quan đến tiếng Anh.
   
 10. Tư vấn khi gặp khó khăn trong quá trình học: Bạn sẽ được tư vấn (qua hệ thống / email / điện thoại) khi bạn gặp khó khăn trong việc vượt mốc, giúp bạn sớm vượt qua những khó khăn mà bạn đang gặp.
   
 11. Giảm 40% giá Tài khoản LeeRit Pro để học từ vựng tiếng Anh tại LeeRit.com!
   

Xem chi tiết bài này để tìm hiểu thêm chương trình học của bên mình nhé các bạn:

Luyện thi TOEIC online

 

2. Đề thi TOEIC Rút gọn mới nhất

Làm đề thi thử TOEIC rút gọn ngày 02/12 - hơn 120 bạn đã làm

Đề thi TOEIC rút gọn mới nhất

Đề thi thử TOEIC rút gọn mới nhất (ngày 02/12) đã có hơn 120 bạn làm và xếp hạng. Nếu bạn chưa làm, dành 20 phút để biết bạn đang ở mức nào trong đề thi TOEIC nhé.

Làm đề thi thử TOEIC rút gọn ngày 02/12


Làm đề thi thử TOEIC rút gọn ngày 29/11 - hơn 200 bạn đã làm

Đề thi TOEIC rút gọn mới nhất

Đề thi thử TOEIC rút gọn mới nhất (ngày 29/11) đã có hơn 200 bạn làm và xếp hạng. Nếu bạn chưa làm, dành 40 phút để biết bạn đang ở mức nào trong đề thi TOEIC nhé.

Làm đề thi thử TOEIC rút gọn ngày 29/11

 

Làm đề thi thử TOEIC rút gọn ngày 27/11 - hơn 250 bạn đã làm

Đề thi TOEIC rút gọn mới nhất

Đề thi thử TOEIC rút gọn mới nhất (ngày 27/11) đã có hơn 250 bạn làm và xếp hạng. Nếu bạn chưa làm, dành 30 phút để biết bạn đang ở mức nào trong đề thi TOEIC nhé.

Làm đề thi thử TOEIC rút gọn ngày 27/11

 

3. Thành tích học tập mới nhất của học viên

3.1 Chúc mừng 53 bạn đã vượt mốc thành công trong tuần vừa qua (25/11 - 01/12)

Vượt mốc tuần qua

Chúc mừng các bạn đã tiến được một bước gần hơn với mục tiêu TOEIC của mình!

Tiếng Anh Mỗi Ngày chúc bạn sẽ giữ vững tinh thần luyện thi và tiếp tục tiến bộ hơn nữa!

Xem 53 bạn đã vượt mốc tuần rồi!

 

Xem các học viên khác đã vượt mốc thành công trên Tiếng Anh Mỗi Ngày 2 tháng gần đây!

 

3.2 Kết quả thi tại IIG Việt Nam của học viên

heart Đội ngũ Tiếng Anh Mỗi Ngày team luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng chương trình cũng như dịch vụ để giúp bạn học hiệu quả hơn. Những chia sẻ, nhận xét của các bạn là nguồn động lực và đóng góp quan trọng để Tiếng Anh Mỗi Ngày phát triển như ngày hôm nay.

Dưới đây là bảng điểm của học viên đã thi tại IIG gửi cho Tiếng Anh Mỗi Ngày mới nhất trong tuần vừa rồi:

Ms. Nguyễn Thị Hồng Thắm đã đạt 675 điểm TOEIC ngày 24/05/2019

Sau thời gian ôn tập trên Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn đã tăng từ 500 điểm ban đầu để đạt 675 điểm TOEIC thật. Hiện bạn Thắm vẫn đang học trên TAMN để cải thiện điểm số của mình.

 

Mr. Nguyễn Vĩnh Hiệp đã đạt 705 điểm TOEIC ngày 22/07/2019

Sau thời gian 6 tháng ôn tập trên Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn Hiệp đã đạt 705 điểm TOEIC thật. Hiện bạnvẫn đang học trên TAMN để cải thiện điểm số của mình.

 

Mr. Nguyễn Phạm Duy Nhật đã đạt 395 điểm TOEIC ngày 20/10/2019

Sau thời gian ôn tập trên Tiếng Anh Mỗi Ngày, bạn Nhật đã đạt 395 điểm TOEIC thật. Hiện bạn vẫn đang học trên TAMN để cải thiện điểm số của mình.

 

Chính sách giảm 30% khi gửi bảng điểm

wink Với các bạn học viên đã thi TOEIC đạt điểm mong đợi, hãy gửi hình chụp bảng điểm cho Tiếng Anh Mỗi Ngày để được giảm 30% học phí cho khóa học tiếp theo mà bạn mua ở Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Xem thêm kết quả thi TOEIC của học viên khác tại đây!

 

4. Câu hỏi mới nhất trong tuần từ học viên Tiếng Anh Mỗi Ngày

4.1 Câu hỏi về tiếng Anh

 

Câu hỏi 1: Phân biệt "lot of" và "much of"

Câu hỏi 2: Cấu trúc "is being" là gì?

Câu hỏi 3: Phân biệt V-ed và V-ing đóng vai trò là tính từ trong câu

Câu hỏi 4: Không dùng cấu trúc rút gọn mệnh đề quan hệ khi nào?

Câu hỏi 5: Phân biệt "reputation" và "repute"

Câu hỏi 6: Phân tích thành phần trong câu tiếng Anh

Câu hỏi 7: Phân biệt total và summary

Câu hỏi 8: Phân biệt "reputation" và "repute"

Câu hỏi 9: Cấu trúc song song với từ "and"

 

Xem Danh sách câu hỏi mới nhất của học viên khác tại đây!

 

4.2 Câu hỏi về chương trình học của Tiếng Anh Mỗi Ngày

 

Câu số 1: 

Đề thi thử TOEIC rút gọn của Tiếng Anh Mỗi Ngày có gì đặc biệt?

Tiếng Anh Mỗi Ngày giải đáp:

Đề thi thử Toeic rút gọn của Tiếng Anh Mỗi Ngày được cập nhật mỗi tuần vào 10 giờ 30 phút các ngày Thứ 2, Thứ 4 và Thứ 6 với thời lượng đa dạng lần lượt trong 20 phút, 30 phút, 40 phút/bài. Cấu trúc của đề thi rút gọn sẽ có đầy đủ 7 phần thi TOEIC như trong đề thi Toeic full-test nhưng số câu hỏi ở mỗi phần sẽ ít hơn. 

Sau khi làm xong bài thi, bạn có thể biết ngay lập tức biết kết quả làm bài của mình, xem đáp án, dịch nghĩa và giải thích đáp án đầy đủ cho mỗi câu đã làm để rút kinh nghiệm nha.

Với những học viên bận rộn và khó có thể sắp xếp được thời gian dài 120 phút để làm đề thi thử full-test thì Đề thi Toeic rút gọn của bên mình là một sự lựa chọn hoàn hảo vì vẫn đảm cho bạn được làm đề thi tương đương đề thi thật nhưng thời lượng làm bài ngắn hơn nhiều. Hãy truy cập trang Đề thi thử Toeic rút gọn của Tiếng Anh Mỗi Ngày để làm ngay các bạn nhé.

 

Câu số 2: 

Làm sao để lấy lại nền tảng căn bản ngữ pháp tiếng Anh?

Tiếng Anh Mỗi Ngày giải đáp:

Để giúp bạn lấy lại căn bản Ngữ pháp tiếng Anh, Tiếng Anh Mỗi Ngày xin giới thiệu với bạn chương trình học Ngữ Pháp PRO. Điểm đặc biệt của chương trình học Ngữ Pháp PRO chính là lộ trình học rõ ràng từ căn bản đến nâng cao. Đây sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để giúp bạn lấy lại nền tảng ngữ pháp của mình và tự tin học tiếng Anh lên cao hơn.

Trước hết, bạn sẽ được học về cấu trúc câu cơ bản và cấu trúc câu chi tiết trong tiếng Anh, để giúp bạn có cái nhìn tổng quát về toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh, làm quen với các thành phần cơ bản trong câu, và hiểu rõ mối quan hệ của chúng.

Sau đó, bạn sẽ được học chi tiết về từng thành phần của câu qua các bài học súc tích nhưng vẫn đầy đủ các kiến thức quan trọng. Mỗi bài học đều được chúng tôi được chuẩn bị kỹ lưỡng, dùng ngôn ngữ đơn giản, giải thích cặn kẽ, và cung cấp nhiều ví dụ cụ thể, vì thế chắc chắn bạn sẽ hiểu bài một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cuối cùng, sau mỗi bài học, bạn sẽ có bài kiểm tra lý thuyết và các bài tập thực hành để kiểm tra lại xem mình còn chưa hiểu rõ điểm nào trong bài học và bổ sung lại cái kiến thức đó ngay.

Bạn có thể truy cập và học thử miễn phí chương trình Ngữ pháp Pro tại link này nhé: https://tienganhmoingay.com/ngu-phap-tieng-anh/

 

5. Nhận xét mới nhất của học viên

 

Đây là review tiêu biểu trên Tiếng Anh Mỗi Ngày Fanpage tuần vừa rồi:

 

Chương trình tặng ngày học khi review Facebook TAMN

wink Tiếng Anh Mỗi Ngày có chính sách khuyến khích các bạn học viên gửi đánh giá tích cực trên Facebook Page và trên ứng dụng di động của Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Bạn sẽ được tặng 2 ngày sử dụng khóa học hiện có. Xem thêm chi tiết ở Chính sách ưu đãi khi gửi review trên facebook và rating app của Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Xem nhận xét khác trên Tiếng Anh Mỗi Ngày Fanpage tại đây!

 

Tiếng Anh Mỗi Ngày đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt trên App Android và iOS tuần vừa qua và xin chia sẻ với bạn các đánh giá tiêu biểu nhất nhé:

 

 

Chương trình tặng ngày học khi rating app TAMN

wink Tiếng Anh Mỗi Ngày có chính sách khuyến khích các bạn học viên gửi đánh giá tích cực trên Facebook Page và trên ứng dụng di động của Tiếng Anh Mỗi Ngày.

Bạn sẽ được tặng 2 ngày sử dụng khóa học hiện có. Xem thêm chi tiết ở Chính sách ưu đãi khi gửi review trên facebook và rating app của Tiếng Anh Mỗi Ngày.

 

Các bạn có thể xem các đánh giá khác và tải ứng dụng bằng cách nhấn vào link bên dưới nha:  

 

6. Chương trình Vòng Quay May Mắn trên Tiếng Anh Mỗi Ngày Fanpage

Kết quả chương trình Vòng Quay May Mắn trong tuần từ 25/11 - 29/11

 🔥 Vào lúc 8h tối, thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trên trang Facebook của Tiếng Anh Mỗi Ngày diễn ra Chương trình Vòng Quay May Mắn. Trả lời câu hỏi để có cơ hội nhận 50k vào tài khoản để luyện thi TOEIC tại TiengAnhMoiNgay.com!

🏆 Kết quả Vòng Quay May Mắn sẽ được công bố vào 5h chiều ngày thứ bảy hàng tuần!

Tham gia Vòng Quay May Mắn nhé!

 

Nếu bạn có câu hỏi gì hoặc cần Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Tiếng Anh Mỗi Ngày ngay nhé!

 • Email: hotro@tienganhmoingay.com hoặc support@tienganhmoingay.com

 

Thank you

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Nếu thích thì các bạn nhớ ấn LIKE 👍 và SHARE ↗️ để ủng hộ Tiếng Anh Mỗi Ngày nhé!

 

 
 
 
 

Bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách tạo cho mình một Tài khoản học thử miễn phí:

Tạo tài khoản học thử miễn phí ⯈