Chính sách tặng điểm thưởng khi học hàng ngày

Để khuyến khích tinh thần học TOEIC hằng ngày, bạn sẽ được tặng điểm thưởng khi luyện thi TOEIC online hằng ngày như sau:

 • Nhận ngay 5 điểm thưởng khi bạn học trong một ngày
  (Bạn được xem là học trong một ngày nào đó nếu bạn hoàn thành ít nhất một lượt đề luyện tập, gồm 9-10 câu, trong ngày hôm đó.)
 • Ngoài ra, bạn sẽ được tặng thêm điểm khi bạn học liên tục 
  • 3 ngày: được tặng thêm 7 điểm
  • 7 ngày: được tặng thêm 12 điểm
  • 15 ngày: được tặng thêm 37 điểm 
  • 30 ngày: được tặng thêm 75 điểm

Điểm thưởng này sẽ được quy đổi thành tiền trong tài khoản học của bạn theo tỷ lệ 1 điểm = 100 VNĐ! Sau khi quy đổi điểm thưởng thành tiền xong, bạn có thể dùng số tiền này để gia hạn tài khoản của mình.

Xin lưu ý là việc quy đổi điểm thưởng thành tiền chỉ được áp dụng khi bạn đang sử dụng một tài khoản luyện thi TOEIC có phí.

Để theo dõi số điểm thưởng của bạn hiện đang có bao nhiêu, hay thực hiện quy đổi điểm thưởng, bạn có thể vào trang thông tin cá nhân của mình tại đây nhé!

 

Bảng chi tiết điểm thưởng theo ngày

Chi tiết điểm thưởng

 

Trên 30 ngày, số ngày học liên tục sẽ được thiết lập lại về 0. Nghĩa là nếu trong thực tế bạn học liên tục 33 ngày, hệ thống sẽ tính số ngày học liên tục của bạn là 3 ngày (sau khi đã tặng cho bạn điểm thưởng cho thành tích học 30 ngày liên tục)
 

Chính sách tặng điểm thưởng khi báo lỗi hay gửi góp ý

Trong quá trình sử dụng Tiếng Anh Mỗi Ngày, nếu bạn có góp ý để cải thiện phần mềm ngày càng tốt hơn, hay bạn phát hiện lỗi của hệ thống, Tiếng Anh Mỗi Ngày sẽ tặng bạn điểm thưởng thay cho lời cảm ơn. 

Số điểm thưởng tặng cho bạn như sau: 

 

Sử dụng điểm thưởng và tiền thưởng

 • Bạn có thể đổi điểm thưởng thành tiền trong tài khoản của bạn bất kì lúc nào ở trang Thiết lập Tài khoản của bạn: https://tienganhmoingay.com/user/#rewards-point
   
 • Sau khi chuyển đổi thành tiền, số tiền có trong tài khoản của bạn có thể được dùng để:
  1. Thanh toán khi bạn gia hạn tài khoản (Ví dụ như bạn đang có 30k trong tài khoản thì khi Gia hạn Tài khoản Tự luyện 3 tháng, bạn sẽ được trừ 30k này vào số tiền bạn cần thanh toán). 
    
  2. Rút ra tiền mặt qua chuyển khoản ngân hàng, khi số tiền trong tài khoản của bạn >= 200,000 VND.
   Tiếng Anh Mỗi Ngày hỗ trợ hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, và bạn sẽ chịu chi phí chuyển khoản. 
   Để gửi yêu cầu rút tiền và nhận hướng dẫn chi tiết, bạn chỉ cần liên lạc với Tiếng Anh Mỗi Ngày.